Chàng ghét nhất điều gì khi "yêu"?

12-06-2015 9:51 AM | Giới tính

Thường các cuộc yêu đều do các chàng lèo lái, tuy nhiên đôi khi đặc quyền này được phụ nữ giành lấy. Điều ấy khiến các chàng rất thích thú nếu như các nàng không mắc phải những điều tối kỵ mà chàng ghét.

Đàn ông cũng thích được phụ nữ tấn công, thích phụ nữ thử nghiệm những hành động mới để đem lại mới mẻ trong đời sống chăn gối. Thực sự, tình dục là yếu tố quan trọng để giữ lửa cho đôi lứa. Nếu có những hành động từ quý cô khiến quý ông ngây ngất thì cũng có nhiều điều khiến họ khó chịu khi yêu, dù biết rằng động cơ của nàng chỉ là để gia tăng hương vị.

Cố làm những việc không phù hợp

Một chàng trai kể lại thời gian hai vợ chồng trẻ cố gắng để có con như sau: “Vợ tôi muốn kích thích tôi thật nhiều để chất lượng binh lính tốt hơn, dễ thụ thai. Không biết ai tư vấn mà nàng bắt đầu bằng việc…nói tục với tôi khi hành sự. Tôi không ngại chuyện này nhưng mỗi khi nàng nói một cách gượng gạo là thay vì sung lên tôi lại thấy mình cứ đơ ra bởi vì đó không phải phong cách của nàng. Cô ấy chỉ đang cố làm cái điều mà chính cô ấy thấy chẳng hay ho gì”.

Không phải việc gì người khác làm tốt cũng thích hợp với mình. Trong chuyện chăn gối tự nhiên là cơ sở để cả hai thăng hoa. Trau dồi và bổ sung kinh nghiệm là cần thiết, nhưng nếu việc đó không phù hợp với cá tính thì sẽ khiến đối phương khó xử.

Hôn quá mạnh

Nhiều quý ông cho biết họ thích được bạn tình âu yếm, hôn lên cơ thể nhưng không phải theo kiểu mạnh bạo đến mức để lại dấu tích. Lý do đơn giản là họ còn phải đi làm, giao thiệp với khách hàng và hoạt động nhiều ngoài xã hội. Sẽ như thế nào nếu trên cổ chàng buổi sáng hôm ấy xuất hiện những vết bầm nhỏ mà người giàu kinh nghiệm nhìn vào có thể hiểu được ngay đó là gì.

“Tôi thích nàng hôn lên cổ nhưng khi nàng quá mạnh bạo thì tôi lại thấy lo nhiều hơn là thích. Thậm chí có lúc cô ấy dùng răng cắn, chẳng lẽ nàng không biết hôn thế nào để tránh những dấu vết nhạy cảm này sao?”, một chàng trai nói.

Hành động quá bất ngờ

Một kỷ niệm xương máu với chàng trai này là khi đang vui vẻ cùng bạn gái, cô gái bất ngờ dùng ngón tay chọc vào lỗ tai của chàng. Hành động bất ngờ và mạnh tay của nàng khiến anh chàng giật nảy người nên phản xạ tự vệ, chàng hất mạnh tay nàng ra và cú đó sém trở thành một cái tát. Lần khác, nàng bất ngờ nhảy lên lưng chàng từ phía sau cũng khiến chàng giật mình, thẳng tay hất nàng xuống đất.

Cô gáiy chỉ muốn vui đùa nhưng nếu đùa không đúng cách sẽ rất phản cảm. Tốt nhất là nếu muốn gây bất ngờ, cũng hãy bắt đầu một cách nhẹ nhàng để đối phương có thời gian tiếp nhận.

Đánh vào…vòng 3

“Khi cô ấy đánh vào vòng 3 của tôi, tôi thấy cảm giác rất lạ. Tất nhiên nó không đau, tôi cũng không thấy phiền nhưng tôi không thấy có gì vui trong hành động đó. Nhìn nàng tôi biết nàng d0ang muốn tôi thấy buồn cười, nhưng khi tôi cười thì mọi cảm xúc trong tôi tuột đi đâu mất”, một quý ông tâm sự.

Không phải cứ yêu là nhắm mắt. Hãy quan sát tinh tế một chút để nhận ra một vài điều yêu, ghét rất cá nhân của chàng.

Nhả ngọc phun…nước

Khi muốn “tán tỉnh” chàng trai của mình, nhiều nàng chọn nghệ thuật thì thầm rồi liếm quanh vành tai của chàng. Đa số hành động này đều nhanh chóng “điểm huyệt” chàng trai. Cả nam và nữ đều đặc biệt thích được người yêu thì thầm vào tai.

Tuy nhiên, nếu việc nhả ngọc tạo được cảm tình thì việc còn lại nếu làm hơi quá sẽ khiến người ta rất khó chịu. Cảm giác ướt át đến mức độ các chàng sợ mình bị…nước vào tai sẽ rất phản tác dụng.

Dùng răng với phần mềm

Oral sex là kỹ thuật phòng the hạ gục mọi đối tượng. Tuy nhiên, khi âu yếm phần đầu của chú lính nhiều nàng muốn tạo cảm giác mạnh nên đã dùng răng. Cần nhớ rằng khu vực này có rất nhiều dây thần kinh, hơn nữa lại đang lúc căng thẳng nên nó trở nên vô cùng mỏng manh và nhạy cảm. Dùng răng với bộ phận này ở thời điểm ấy là hoàn toàn không phù hợp, nó sẽ gây ra cảm giác đau đớn rất khó chịu cho chàng.

Mạnh tay với hàng dễ vỡ

“Lúc cao trào đột nhiên nàng kéo mạnh hai viên ngọc của tôi, khiến tôi đau điếng. Nàng giả thích làm như vậy để ngăn ngừa tôi chưa đến chợ đã hết tiền. Dù có vẻ nàng đúng nhưng tôi hoàn toàn mất hứng”.

So với chú lính thì “ngọc” của chàng cũng là bộ phận nhạy cảm, rất dễ tổn thương nên không thể mạnh tay dù bạn có muốn gì đi nữa.

Khiêu gợi không đúng lúc

“Khi chúng tôi đang tiếp bạn bè, nàng bất ngờ lần tay xuống dưới gầm bàn và…kích động tôi. Tôi thích những bất ngờ thú vị nhưng kiểu này khiến tôi rơi vào tình thế rất nan giải và ngượng ngùng”.

Không cần nói thêm thì bạn cũng hiểu vì sao chàng trai khó chịu với kiểu khiêu khích không đúng lúc này của đối tác, nó khiến chàng tiến thoái lưỡng nan, hơn nữa lại đang có khách trong nhà. Kiểu “không biết xử sao” là tình huống đàn ông ghét nhất.

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH