DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chán yêu ở nam giới, nên ăn gì?
BS. Đào Sơn - 08:38 12/12/2015 GMT+7
Không chỉ có phụ nữ, nam giới cũng mắc bệnh chán yêu. Liệu pháp ăn uống dưới đây sẽ giúp các ông khắc phục.

Không chỉ có phụ nữ, nam giới cũng mắc bệnh chán yêu. Điều này khiến chị em hoang mang và nghi ngờ chồng đã có bồ, mình không còn hấp dẫn... Nhiều nguyên nhân như tuổi tác, lối sống, sức khỏe khiến các ông rơi vào tình trạng này. Liệu pháp ăn uống dưới đây sẽ giúp các ông khắc phục.

Cá trắm đen nấu phục linh, sơn dược, trứng gà: cá trắm đen 500g, phục linh, sơn dược 50g, trứng gà 1 quả, gừng, hành, gia vị đủ dùng. Cá trắm đen rửa sạch, để ráo nước. Phục linh, sơn dược tán thành bột.

Đập trứng gà vào bột thuốc, đánh tan. Phi thơm hành mỡ rồi cho cá trắm vào xào qua, khi cá chín, đổ hỗn hợp trứng và 2 thứ thuốc trên vào, đảo nhanh, bắc ra, cho gừng, hành, gia vị vào là dùng được. Ăn nóng. Món ăn có tác dụng tích khí bổ huyết. Những người bị suy giảm tình dục, mất ngủ, chán ăn dùng là thích hợp.

Sứa biển trộn trần bì: sứa biển 100g, trần bì (vỏ quýt) 10g, đường trắng, gia vị, giấm, dầu ăn đủ dùng. Trần bì rửa sạch, thái nhỏ. Sứa biển rửa sạch, thái nhỏ ngâm vào nước chè tươi 4 - 5 giờ.

Cho các thứ trên vào bát to trộn đều là dùng được. Nên ăn trong vòng 1 tháng, cách 1 ngày ăn 1 lần. Món ăn khắc phục chứng thờ ơ với tình dục, béo phì, hay bị buồn nôn.

Ba ba hầm thuốc bắc: ba ba 500g, tri mẫu, huyền sâm, mạch môn đông, hoàng bá đều 10g, hành, gia vị, đường đủ dùng. Ba ba bỏ nội tạng, rửa sạch. Các vị thuốc trên rửa sạch, cho vào túi vải buộc kín. Cho ba ba vào nồi, đổ nước, cho túi thuốc vào đun cùng tới khi ba ba chín nhừ là dùng được.

Ngày ăn 2 lần, ăn trong 5 ngày. Ba ba hầm có tác dụng tư âm tiềm dương. Những người lãnh cảm ăn là phù hợp. 

BS. Đào Sơn

Tin liên quan
Món ăn chữa bệnh... chán yêu
Không chỉ có phụ nữ, nam giới cũng mắc phải bệnh chán yêu. Điều này khiến chị em bị hoang mang và nghi ngờ chồng đã có bồ, mình không còn hấp dẫn...
Thực phẩm khắc phục chứng chán “yêu”
Phụ nữ khi đã có gia đình, có con cái, “chuyện ấy” thường chểnh mảng và họ thường có rất nhiều lý do không thể chối cãi được như chăm sóc con cái, nội tiết tố thay đổi, áp lực công việc ở cơ quan…
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm