DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chân dung những nữ tiếp viên hàng không tử vong trên chuyến bay MH17
15:28 18/07/2014 GMT+7
Bạn bè, người thân của các tiếp viên hàng không trên chuyến bay MH17 đang vô cùng đau buồn khi nghe tin máy bay bị bắn rơi. Họ không ngừng chia sẻ những cảm xúc đau đớn và cả lời cầu nguyện cho những cô gái xấu số trên Facebook.

Bạn bè, người thân của các tiếp viên hàng không trên chuyến bay MH17 đang vô cùng đau buồn khi nghe tin máy bay bị bắn rơi. Họ không ngừng chia sẻ những cảm xúc đau đớn và cả lời cầu nguyện cho những cô gái xấu số trên Facebook.

Trở thành tiếp viên hàng không là ước mơ từ thuở nhỏ của Nur Shazana Mohamed Salleh. Cô gái 31 tuổi này là một trong số 15 thành viên phi hành đoàn trên
 2
Angeline Premila còn rất trẻ, mới chỉ hơn 20 tuổi. Nhìn nụ cười tươi tắn của nữ tiếp viên xinh đẹp, người ta không khỏi tiếc thương cho cô gái trẻ xấu số.
 3
Nữ tiếp viên xinh đẹp Shazana Salleh.
 4
Tiếp viên trưởng Dora Shahila Kassim là một bà mẹ có con gái đã khá lớn. Trong ảnh, Dora Shahila Kassim (bên phải) chụp ảnh tự sướng cùng con gái.
 5
Nữ tiếp viên Azrina Binti Yakob, 41 tuổi, cũng có mặt trên chuyến bay bị bắn rơi.
 6
 7
Facebook cá nhân của các nữ tiếp viên có mặt trên chuyến bay MH17 đầy những lời cầu nguyện của bạn bè, người thân và đồng nghiệp.

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Hà Lan tưởng nhớ 154 nạn nhân trong chuyến bay MH17
Theo danh sách hành khách trên phi cơ gặp nạn, công dân Hà Lan chiếm số lượng lớn nhất với 154 người. Thủ tướng nước này yêu cầu các cơ quan nhà nước hạ cờ và để tang nạn nhân.
3 trẻ sơ sinh có mặt trên chuyến bay MH17, số người thiệt mạng tăng lên 298
AFP dẫn lời đại diện Malaysia Airlines cho biết theo số liệu mới nhất, 3 trẻ sơ sinh cũng đã có mặt trên chuyến bay định mệnh, khiến số người thiệt mạng trên chuyến bay MH17 tăng lên 298 người.
Vợ mất tích cùng MH370, chồng chết trên MH17
Như một trò đùa nghiệt ngã của số phận, ông Sanjid Singh - một trong số 15 thành viên phi hành đoàn của máy bay MH17 bị rơi ở miền Đông Ukraine - thiệt mạng không lâu sau khi người vợ mất tích trên chiếc MH370.
Nỗi đau của thân nhân hành khách trên chuyến bay MH17
Mặc dù danh sách nạn nhân xấu số cho tới nay vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng nhiều thân nhân hành khách trên chuyến bay MH17 dường như đã lường trước được điều tồi tệ và có mặt tại Kuala Lumpur, Amsterdam ngóng tin.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm