Hà Nội

Chân dung dược sĩ trẻ tài năng đất Hà thành

10-09-2021 2:45 PM | Doanh nghiệp

Tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội năm 2017, dược sĩ Ngô Thị Ninh hiện đang công tác và làm việc tại nhà thuốc Thục Anh số 2, địa chỉ số 180 Phùng Hưng - Phúc La - Hà Đông, là một thành viên trong đội ngũ chuyên môn của website shipthuocnhanh.vn.

Với tâm huyết cùng kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, nữ dược sĩ được rất nhiều người bệnh yêu mến.

Hành trình chinh phục ước mơ

Dược sĩ Ngô Thị Ninh sinh năm 1993 là một trong những nữ dược sĩ xinh đẹp, tài năng đất Hà Thành. Với ước mơ đem những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy thực hiện nhiệm vụ cứu người, cô không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tháng 6/2017, nữ dược sĩ tốt nghiệp khoa Dược của trường Đại học Dược Hà Nội. Với tấm bằng cử nhân trên tay, dược sĩ đã trải qua rất nhiều công việc trong ngành để củng cố kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn. Trong đó đặc biệt phải nhấn mạnh tới vị trí cô từng đảm nhận như trình dược viên, dược sĩ tại rất nhiều bệnh viện, nhà thuốc trên địa bàn Hà Nội. Mỗi công việc đối với dược sĩ Ngô Thị Ninh là một trải nghiệm quý trong hành trình chinh phục ước mơ.

Chân dung dược sĩ trẻ tài năng đất Hà thành - Ảnh 1.

Dược sĩ Ngô Thị Ninh - Nữ dược sĩ trẻ tài năng

Sau quãng thời gian tích lũy kiến thức, nhận thấy bản thân đủ sự tự tin và kinh nghiệm, cô đã tự lên kế hoạch và thực hiện mong ước mở nhà thuốc riêng. Tới nay, chuỗi nhà thuốc của Dược sĩ Ngô Thị Ninh đã phát triển mở rộng với:

- 3 chi nhánh tại Hà Nội 

- 1 chi nhánh tại Bắc Ninh 

- 1 website kinh doanh thuốc online là shipthuocnhanh.vn

Có thể thấy rằng mặc dù tuổi đời còn trẻ, dược sĩ Ngô Thị Ninh đã gặt hái được nhiều thành công.

Nữ dược sĩ giàu y đức

Dược sĩ là những người thầy thuốc chuyên chăm sóc sức khỏe người bệnh thông qua việc giải thích các xét nghiệm, kê đơn, phát thuốc, theo dõi thể trạng người bệnh trong quá trình dùng thuốc cùng đội ngũ điều dưỡng, nhân viên y tế. Để trở thành một dược sĩ thực thụ, y đức là phẩm chất quan trọng.

Cái tài phải đi cùng cái tâm. Những người bệnh được dược sĩ Ngô Thị Ninh tư vấn, phát thuốc đều cảm nhận được sự tận tâm, nhiệt tình của cô. Mặc dù hành trình đi đến thành công của dược sĩ Ngô Thị Ninh trải qua không ít khó khăn, thử thách. Thế nhưng với lòng yêu nghề cùng  của người thầy thuốc, nữ dược sĩ luôn nỗ lực hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao với thành tích xuất sắc.

Chân dung dược sĩ trẻ tài năng đất Hà thành - Ảnh 2.

Tư vấn chuyên môn của shipthuocnhanh.vn

Shipthuocnhanh.vn là kênh cung cấp thuốc, thực phẩm chức năng, dụng cụ y tế, hóa mỹ phẩm uy tín, chuyên nghiệp. Tất cả sản phẩm website phân phối đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng với mức giá tốt. Đến với shipthuocnhanh.vn, người bệnh sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc bởi đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm.

Trong đó, dược sĩ Ngô Thị Ninh là một trong những tư vấn chuyên môn và cũng là thành viên sáng lập trang web. Cô thường xuyên cập nhật, nâng cao kiến thức trong ngành ở mọi phương diện (tư vấn, phát thuốc, chăm sóc khách hàng) từ nguồn tài liệu trong và ngoài nước để có thể chia sẻ, hỗ trợ người bệnhđúng chuyên môn..

Chân dung dược sĩ trẻ tài năng đất Hà thành - Ảnh 3.

Dược sĩ Ngô Thị Ninh là tư vấn chuyên môn tại shipthuocnhanh.vn

Song song, dược sĩ Ngô Thị Ninh cũng có mối liên hệ tốt với  nhiều y bác sĩ. Cô cũng là dược sĩ năng động khi kết nối cộng đồng dược sĩ ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Tất cả việc làm của cô đều nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe toàn dân, đảm bảo kịp thời đưa thông tin hữu ích tới người bệnh.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới thuốc, dược phẩm  bạn có thể liên hệ với dược sĩ Ngô Thị Ninh theo thông tin sau:

Dược sĩ Ngô Thị Ninh

Email: Linhngo.kiss.202@gmail.com

Địa chỉ : Nhà Thuốc Thục Anh Số 2 - 180 Phùng Hưng , Phúc La, Hà Đông , Hà Nội

Điện thoại: 0387326326

Website: Shipthuocnhanh.vn


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn