Chặn đầu ôtô sau va chạm, người đàn ông bị kéo lê

16-06-2013 10:01 AM | Thời sự

Sau va chạm, thấy tài xế chiếc Fortuner có ý định bỏ đi, anh Cường đã đứng trước đầu xe yêu cầu xuống giải quyết. Tuy nhiên, anh đã bị tài xế tông vào và kéo lê dưới đường hàng chục mét.

Sau va chạm, thấy tài xế chiếc Fortuner có ý định bỏ đi, anh Cường đã đứng trước đầu xe yêu cầu xuống giải quyết. Tuy nhiên, anh đã bị tài xế tông vào và kéo lê dưới đường hàng chục mét.
Chặn đầu ôtô sau va chạm, người đàn ông bị kéo lê 1
 Chiếc Fortuner bị người dân chặn bắt sau khi kéo lê nạn nhân hàng chục mét.
Tối 15/6, tại giao lộ đại lộ Bình Dương - Lê Hồng Phong (phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã xảy ra va chạm giữa taxi của anh Nguyễn Văn Cường (31 tuổi) và ôtô 7 chỗ hiệu Fortuner do Phạm Việt Hùng (45 tuổi, quê Hải Phòng) cầm lái.

Cho rằng ông Hùng định chạy khỏi hiện trường, tài xế taxi đã xuống xe và đứng trước đầu ôtô 7 chỗ, yêu cầu ông này xuống để giải quyết. Tuy nhiên, lái xe Fortuner bất ngờ nhấn ga tông thẳng vào anh Cường rồi rẽ về hướng đường Lê Hồng Phong.

Sau cú tông bất ngờ, anh Cường cố bám vào càng xe phía trước nên may mắn không bị xe cán qua. Nhưng do bị kéo lê hàng chục mét trên đường, tài xế taxi này đã bị đa chấn thương, mất cả mảng da lưng, được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.
Chặn đầu ôtô sau va chạm, người đàn ông bị kéo lê 2
 Anh Cường bị mất cả mảng da lưng vì bị kéo lê dưới gầm xe.
Xe của ông Hùng chạy được khoảng 100 m thì bị người dân chặn bắt. Bức xúc trước hành vi được cho là xem thường sinh mạng người khác, nhiều người to tiếng định hành hung ông Hùng. Công an phường Phú Thọ đã tới đưa ông này về trụ sở.
 
Cả 2 xe đã bị tạm giữ chờ xử lý, riêng ông Hùng bị tạm giữ hành chính để phục vụ điều tra.
 
Theo VnExpress
 
 

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH