Hà Nội

Chăm sóc trẻ sơ sinh toàn diện

13-04-2018 5:21 PM | Đời sống

SKĐS - Nếu bạn vừa sinh xong và cơ thể của bạn còn yếu, không thể tự mình chăm sóc bé yêu. Còn các ông bố sau khi làm việc về với khối lượng công việc nhiều khiến mệt mỏi, nặng nhọc cùng với việc bé yêu hay quấy khóc khiến bạn và gia đình bạn bị stress vì không có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi. Bạn sẽ phải làm gì?

 

Bạn hãy yên tâm để dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại Khoa Sơ sinh Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí chúng tôi sẽ giải quyết những khó khăn của bạn, giúp bạn và gia đình chăm sóc bé yêu một cách toàn vẹn và tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh toàn diện được áp dụng với các bé từ 1 đến 28 ngày tuổi. Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh của chúng tôi hàng ngày bé yêu của bạn sẽ được chăm sóc một cách toàn diện như:

- Tắm nắng cho bé vào buổi sáng.

- Tắm, vệ sinh, mát xa cho bé.

- Cho bé ăn sữa mẹ đổ thìa đối với những bà mẹ còn phải nằm điều trị tại khoa Sản. Hoặc hỗ trợ các bà mẹ cách bế trẻ, cho bé ngậm bắt vú thế nào cho đúng. Hỗ trợ các bà mẹ giải quyết các vấn đề khó khăn khi nuôi con bằng sữa mẹ (Tắc tia sữa, cương tức vú, đầu vú ngắn…).

- Bế và hỗ trợ gia đình khi bé quấy khóc 24/24h.

Chăm sóc trẻ sơ sinh tại khoa Sơ sinh Bệnh viện Việt Nam Thuỵ Điển Uông Bí

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh toàn diện được Khoa Sơ sinh triển khai vào tháng 3/2018. Sau khi triển khai, đã có rất nhiều gia đình lựa chọn dịch vụ và nhận được những phản hồi tích cực từ phía gia đình.

Chị Bùi Thị Hiền, 31 tuổi Trú tại Mạo Khê - Đông Triều - Quảng Ninh mẹ bé Nguyễn Phương Uyên cho biết: “Cháu được sinh non ở tuần 34 bằng phương pháp sinh mổ, cân nặng lúc chào đời là 1.400 gram. Sau đó chị phải điều trị sau mổ tại khoa Sản bệnh viện, gia đình lại không có người chăm sóc bé. Chị đã lựa chọn dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh toàn diện của khoa Sơ sinh. Chị cho biết thêm, việc chăm sóc cho trẻ sơ sinh đã khó, hơn nữa chăm sóc cho bé đẻ non, thiếu tháng lại đòi hỏi một chế độ nghiêm ngặt về vệ sinh và chế độ dinh dưỡng. Vì vậy gia đình rất yên tâm khi có đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc bé. Nhìn các cô chăm sóc cháu như người nhà tôi thấy rất cảm động và an tâm”.

Việc đưa gói dịch vụ này vào hoạt động là nét đổi mới trong việc chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh toàn diện tại bệnh viện. Đây là một trong những gói dịch vụ được triển khai nhằm giúp người dân được thụ hưởng những dịch vụ y tế tốt nhất. Giảm bớt việc bạn lo lắng, mệt mỏi và quan tâm nhất là việc chăm sóc bé thế nào cho đúng cách ví dụ như: cho bé ăn như thế nào cho hợp lý, cách bế trẻ ra sao, làm thế nào để mẹ có đủ sữa cho bé bú…

Mọi chi tiết liên quan vui lòng liên hệ tới khoa Sơ sinh - Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, tầng 2 dãy nhà DII, hoặc theo số điện thoại: 02033.652.7151 ( Gặp nhân viên Hành chính khoa).


Vũ Tiểu Nhị
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH