Hà Nội

Chăm sóc tim mạch hạn chế rối loạn cương

25-10-2011 2:10 PM | Thời sự

Mới đây người ta đã công bố rằng nếu đấng mày râu chịu khó chăm sóc sức khỏe tim mạch thì họ có thể tránh được nguy cơ bị rối loạn cương dương lúc về già.

Mới đây người ta đã công bố rằng nếu đấng mày râu chịu khó chăm sóc sức khỏe tim mạch thì họ có thể tránh được nguy cơ bị rối loạn cương dương lúc về già. Nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Thành tựu nội khoa đã trình bày rõ về công trình nghiên cứu của nhóm tác giả đến từ Trường đại học Rochester (New York, Mỹ).

Theo đó, người ta nghiên cứu trên 740 người tình nguyện có độ tuổi trung bình là 55,4 tuổi theo dõi trong suốt thời gian từ 12 - 104 tuần về lối sống, các nguy cơ tim mạch và tần suất mắc bệnh rối loạn cương dương. Họ thấy rằng những người có lối sống lành mạnh, chịu khó kiểm soát các nguy cơ tim mạch như bệnh mạch vành, bệnh tăng huyết áp, bệnh thiếu máu cơ tim thì có số lần bị bất lực thấp nhất. Ngược lại, những người không chịu kiểm soát nguy cơ tim mạch thì hay bị rối loạn cương dương.

Các nhà khoa học khuyến cáo, nên bảo vệ sức khỏe tình dục của chúng ta bằng việc kiểm soát các nguy cơ của bệnh tim mạch.           

       Hồng Phong(Theo SD, 9/2011)


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn