Chăm sóc sức khỏe với các sản phẩm đạt giải Taiwan Exellence

24-09-2021 3:03 PM | Y học 360

Đài Loan (Trung Quốc) sở hữu nền y tế, dược phẩm với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, được chứng nhận và tin dùng trên thị trường quốc tế. Nhiều sản phẩm khẳng định được tính sáng tạo cùng tính ứng dụng cao đã vinh dự nhận giải thưởng uy tín Taiwan Excellence.

Nổi lên như một trung tâm công nghệ tại châu Á, không bất ngờ khi ngành y tế và dược phẩm của Đài Loan (Trung Quốc) luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến vào việc sản xuất và phát triển các thiết bị, sản phẩm y dược chất lượng cao, ngày càng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhiều giải pháp y tế thông minh, có tầm nhìn và chiến lược trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đã xuất sắc giành được giải thưởng Taiwan Excellence.

Những sản phẩm y dược chăm sóc sức khoẻ người dùng

Một trong số những thương hiệu đạt giải Taiwan Excellence là Winnoz – công ty công nghệ sinh học chuyên về kiểm tra tại điểm chăm sóc – với sản phẩm máy lấy máu ứng dụng hút chân không Haiim. Với công nghệ lấy máu hút chân không từ đầu ngón tay hiện đại, Haiim có khả năng thu thập 150-500 micro máu chất lượng cao, sẵn sàng xét nghiệm mà không cần tìm ven. Khi sử dụng Haiim để lấy máu, nhân viên y tế chỉ cần châm nhẹ đầu ngón tay của bệnh nhân, lau giọt máu đầu tiên, rồi đặt ngón tay bệnh nhân lên thiết bị và nhấn "Bắt đầu". Quá trình lấy máu với Haiim, nhờ vậy, không gây cảm giác khó chịu và giảm chấn thương do kim đâm cho bệnh nhân. Ngoài ra, Haiim có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi di chuyển và dễ dàng sử dụng, giúp tối ưu hóa công việc của nhân viên y tế tại điểm chăm sóc.

Chăm sóc sức khỏe với các sản phẩm đạt giải Taiwan Exellence - Ảnh 1.

Máy lấy máu ứng hút chân không Haiim mang lại trải nghiệm lấy máu nhẹ nhàng, không xâm lấn

Máy chụp đáy mắt Horus Scope của thương hiệu Medimaging Integrated Solution (MiiS) cũng là một sản phẩm đạt giải thưởng Taiwan Excellence mang đến nhiều ấn tượng. Được thành lập từ năm 2010, MiiS đặt trọng tâm vào mục tiêu cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh với các sản phẩm kỹ thuật số được tích hợp Hệ thống Hình ảnh Quang học chất lượng cao, xử lý hình ảnh thời gian thực, đồng thời mang lại độ an toàn đạt chuẩn theo chứng nhận y tế. Một sản phẩm cốt lõi của hãng là máy chụp đáy mắt Horus Scope với độ phân giải cao, tích hợp đèn và màn hình cảm ứng. Điểm vượt trội của Horus Scope còn nằm ở khả năng kết nối trực tuyết với Wifi và tích hợp phần mềm phân tích, cho chất lượng hình ảnh cao và ổn định.

Chăm sóc sức khỏe với các sản phẩm đạt giải Taiwan Exellence - Ảnh 2.

Camera nội soi Horus Scope cho chất lượng hình ảnh cao và ổn định

Thương hiệu Charder Medical với Máy phân tích thành phần cơ thể chuyên nghiệp MA801 cũng là một sản phẩm nổi bật. Để sử dụng máy, người dùng chỉ cần nhập thông tin, đứng lên bục và cầm chắc hai điện cực cảm ứng của cân, cơ thể người dùng sẽ được đo lường, phân tích, và đưa ra kết quả trong vòng chưa đầy một phút. Với công nghệ sử dụng góc pha (Phase Angle) để đánh giá sức khỏe tổng thể của tế bào, MA801 có khả năng phân tích lâm sàng về lượng nước, chất béo, cơ… trong cơ thể người sử dụng. Thông qua việc phân tích các chỉ số như phần trăm mỡ trong cơ thể, vùng mỡ nội tạng, vùng mỡ dưới da và phân bố mỡ trong cơ thể, máy phân tích thành phần cơ thể MA801 cho phép đánh giá tình trạng béo phì với nhiều công cụ khác nhau.

Chăm sóc sức khỏe với các sản phẩm đạt giải Taiwan Exellence - Ảnh 3.

Máy phân tích thành phần cơ thể Charder MA801 cho kết quả chỉ trong vòng chưa đầy một phút

Khám phá những công nghệ đạt giải Taiwan Excellence tại Pharmedi 2021

Các thương hiệu kể trên là ba trong số 14 đại diện được Taiwan Excellence giới thiệu tại triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam 2021 (Pharmedi 2021) được tổ chức trên nền tảng trực tuyến từ ngày 15/9 đến 15/10 năm nay. Góp mặt tại triển lãm là những thương hiệu và sản phẩm hàng đầu đến từ cả trong nước và quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Tại Pharmedi 2021, Taiwan Excellence lần đầu tham dự với gian hàng trực tuyến Taiwan Excellence Pavillion. Đặc biệt, Taiwan Excellence tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến về các Giải pháp Y tế Đột phá vào ngày 23/9 trong khuôn khổ sự kiện. Buổi hội thảo bao gồm các chia sẻ, tư vấn chi tiết về các tính năng và khả năng ứng dụng của sản phẩm từ các chuyên gia y tế Đài Loan. Qua đó, buổi hội thảo hứa hẹn mang đến thông tin hữu ích về những giải pháp và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực y tế, dược phẩm trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dùng Việt.

Khách tham quan có thể đăng ký tham dự Hội thảo Taiwan Excellence và ghé thăm gian hàng của Taiwan Excellence tại Phardemi 2021 thông qua : https://sites.google.com/taitra.org.tw/taiwanexcellencewebinar/find-us-at-pharmedi.


PV
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH