Nghỉ lễ 2/9: Các nhà xe không được để người dân 'đứng đường, tự lo'
Xã hội - 18/08/2026 15:53SKĐS - Nhu cầu đi lại dịp nghỉ lễ 2/9 dự kiến tăng cao, các nhà xe không để hành khách thiếu phương tiện, đồng thời siết giá vé.
SKĐS - Tại những vùng cao hiểm trở của tỉnh Sơn La, nơi có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, việc đưa trẻ em đi tiêm chủng đầy đủ đôi khi là cả một hành trình gian nan. Đó không chỉ là câu chuyện về khoảng cách địa lý, mà còn là cuộc chiến với những e ngại, những hiểu lầm đã tồn tại từ lâu.
SKĐS - Những đóng góp của các cô đỡ thôn bản trong việc giảm tử vong bà mẹ và trẻ sơ sinh, một trong những Mục tiêu thiên niên kỷ, đã được ghi nhận và tôn vinh trong ngày 28/2 vừa qua.
SKĐS - Nhu cầu đi lại dịp nghỉ lễ 2/9 dự kiến tăng cao, các nhà xe không để hành khách thiếu phương tiện, đồng thời siết giá vé.
SKĐS - Nguyễn Văn Thùy (biệt danh Tế Điên) bị cáo buộc livestream, phát tán thông tin xuyên tạc, sai sự thật trên mạng xã hội.
SKĐS - Hai đoạn video mới được công bố đang làm thay đổi nhận thức của giới khoa học về khả năng sinh tồn của loài sói hoang.