Chăm sóc sắc đẹp từ dược liệu thiên nhiên

09-12-2023 15:43 | Khỏe - Đẹp

Như chính với tên gọi của mình, “Dear Nature – Khỏe tự nhiên” là những yêu thương, những trân quý của con người đến mẹ thiên nhiên vì đã ban tặng những tinh túy lắng đọng trong từng nhành cây, ngọn cỏ, giúp con người có một cuộc sống khỏe mạnh tự nhiên.

Cất cánh khát vọng "Sống không hóa chất, sống khỏe nhất"

Từ xa xưa con người đã biết sử dụng các loại cỏ cây, hoa lá có sẵn trong tự nhiên để tạo ra các bài thuốc, các sản phẩm làm đẹp, phục vụ cho đời sống,sức khỏe của mình. Tuy nhiên hòa vào dòng chảy thời gian và sự phát triển của xã hội hiện đại, những điều tự nhiên đó dần mai một và thay thế bằng những phương thuốc hóa chất. Những lợi ích của các phương pháp hiện đại là không thể bàn cãi, nhưng song song với đó là những hồi chuông cảnh báo về môi trường và sức khỏe con người thời hiện đại.

Chăm sóc sắc đẹp từ dược liệu thiên nhiên- Ảnh 1.

Với những trăn trở về bảo vệ môi sinh trái đất, cũng như mong muốn con người có cuộc sống xanh, cuộc sống an lành, khỏe mạnh, quay về gần gũi với thiên nhiên. Tiến sĩ công nghệ sinh học tại CH Pháp Đào Huy Phong đã sáng lập nên Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm và Dinh dưỡng, đồng thời là nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm "Dear Nature Khỏe Tự Nhiên".

Anh mong muốn sáng tạo và hoàn thiện mô hình 3FC (Feed - Farm - Food & Cosmetics) với dự án "Sống không hóa chất - sống khỏe nhất". Anh cùng các chuyên gia của thương hiệu "Dear Nature Khỏe Tự Nhiên" đã nghiên cứu và chắt lọc những tinh túy của thiên nhiên để tạo nên các dòng sản phẩm "mỹ phẩm dinh dưỡng an toàn" mà chúng ta "ăn" hàng ngày qua làn da, mái tóc, răng miệng.

Mang tinh túy ngày xưa trở lại!

Tiến sĩ Đào Huy Phong là nhà sáng lập, chủ tịch HĐQT, giám đốc Trung Tâm Nghiên cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng. Với 5 năm kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu tại phòng thí nghiệm (1 tại Việt Nam, 4 tại Pháp và 1 tại Ireland) ở các lĩnh vực công nghệ thực phẩm, sinh học phân tử/gene, vi sinh và hoá sinh,… Cùng với 25 năm kinh nghiệm nghiên cứu thực nghiệm và triển khai trong lĩnh vực dinh dưỡng, tiến sĩ Đào Huy Phong đã cùng với nhiều chuyên gia khác cùng nhau thành lập và phát triển FNC cùng với thương hiệu "Tỏi đen Linh Đan" hiện là một trong những thương hiệu tỏi đen tại Việt Nam được người tiêu dùng Việt tin dùng và trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2015 và đạt Top 3 giải thưởng Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020 do Ban chỉ đạo cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam bình chọn. Sản phẩm cũng đã được xuất khẩu sang những nước tiên tiến như Hàn Quốc, vốn là cái nôi của ngành sản xuất tỏi đen và phân phối trên các hệ thống lớn như K-Mart và Coop mart.

Chăm sóc sắc đẹp từ dược liệu thiên nhiên- Ảnh 2.

TS. Đào Huy Phong trao đổi với chuyên gia Nhật về lưu giữ lại giá trị tự nhiên của thảo dược đông y truyền thống trong sản phẩm

Sau những thành công của "Tỏi đen Linh Đan", với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành chăm sóc sức khoẻ, TS. Đào Huy Phong nhận ra rằng "muốn mang lại một cơ thể khoẻ mạnh thì chỉ chú ý các sản phẩm ăn/ uống vào người là không thể đủ".

Chăm sóc sắc đẹp từ dược liệu thiên nhiên- Ảnh 3.

Vậy nên, từ các thảo dược quý như Sâm, hà thủ ô, đương quy, bạch chỉ, cam thảo… được ghi chép kỹ lưỡng trong Thần Nông Bản Thảo Kinh - cuốn sách quý và cổ của ngành Đông y, TS. Đào Huy Phong cùng Dear Nature Khỏe Tự Nhiên nỗ lực sáng tạo ra dòng sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe giàu hoạt chất thảo dược.

Chăm sóc sắc đẹp từ dược liệu thiên nhiên- Ảnh 4.

Thu hoạch dược liệu Sâm báo "tiến vua" tại Dược trang viên Khỏe Tự Nhiên để sản xuất sản phẩm chăm sóc da

Chăm sóc sức khỏe bằng những gì thuần khiết

Nhận biết rằng những nguyên liệu thiên nhiên mang trong mình khả năng diệu kỳ trong việc phục hồi và cải thiện những thương tổn của cơ thể. Vì vậy, những sản phẩm của "Dear Nature Khỏe tự nhiên" có nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính, đồng thời mang lại hiệu quả lâu dài.

Chăm sóc sắc đẹp từ dược liệu thiên nhiên- Ảnh 5.

Với đội ngũ chuyên gia về dinh dưỡng và chăm sóc sắc đẹp có nhiều năm kinh nghiệm, cùng nguồn nguyên liệu thảo dược trồng theo phương pháp thuận tự nhiên tại các trang trại Khỏe Tự Nhiên Farm Lab, và phòng thí nghiệm nghiên cứu thực nghiệm thực tế, các sản phẩm của "Dear Nature Khỏe tự nhiên" từ các sản phẩm chăm sóc da như: tẩy trang, rửa mặt, toner, lotion, serum dưỡng da, kem dưỡng, kem chống nắng… đến các loại dầu gội, sữa tắm,... được tạo ra lành tính, không sử dụng các thành phần có hại, hoặc có nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người… Đặc biệt, mọi sản phẩm đều được đăng ký và đạt các tiêu chuẩn chất lượng, được kiểm nghiệm đạt các chỉ tiêu khắt khe.

Thương hiệu mỹ phẩm "Dear Nature Khỏe Tự Nhiên" đã có các chứng nhận sau:

* Nhà máy của Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm và Dinh dưỡng sở hữu chứng nhận quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000-2018.

* Nhà máy của Trung tâm Nghiên cứu thực phẩm và Dinh dưỡng sở hữu chứng nhận quốc tế về hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát chất lượng HACCP.

* Các sản phẩm mỹ phẩm đều có chứng nhận công bố của Sở Y tế Việt Nam. Thành phần thảo dược hữu cơ chiếm 90-100%, các nguyên liệu khác có nguồn gốc lành tính, an toàn.

* Mỹ phẩm được kiểm nghiệm vi sinh vật, không sử dụng thành phần biến đổi gen, không có thành phần Parabens, không chứa ethylic alcohol, không có chất tẩy rửa hóa chất độc hại, các thành phần chính là thảo dược tạo hương thơm tự nhiên, không thử nghiệm trên động vật. Được kiểm nghiệm không chứa các kim loại nặng.

*Bao bì sử dụng nguyên liệu có thể tái chếPV
Ý kiến của bạn