chăm sóc F0

Những sai lầm khi chăm sóc F0 tại nhà ai cũng có thể mắc phải

Những sai lầm khi chăm sóc F0 tại nhà ai cũng có thể mắc phải

Sức khỏe TV - 24/02/2022 22:05

SKĐS - Việc người dân uống các loại thuốc linh tinh, uống theo các toa thuốc được chỉ dẫn trên mạng xã hội khiến những nhân viên y tế tư vấn rất đau đầu. Kể cả những F0 khỏe mạnh, không có triệu chứng bệnh nhưng vẫn uống kháng sinh, tìm các toa thuốc để uống mà lại không quan tâm đến việc tập thở.

Dược thiện hỗ trợ F0 mùa dịch

Dược thiện hỗ trợ F0 mùa dịch

Chữa bệnh không dùng thuốc - 08/09/2021 09:12

SKĐS- Một số món ăn, bài thuốc của y dược học cổ truyền với công năng thanh nhiệt giải độc có tác dụng rất tốt đối với các triệu chứng thường gặp của F0 như sốt, ho, khó thở… , giúp cải thiện hiệu quả tình trạng bệnh.

Cứu nạn khẩn cấp ngư dân bị liệt nửa người khi hành nghề trên biển

Cứu nạn khẩn cấp ngư dân bị liệt nửa người khi hành nghề trên biển

Xã hội - 23/06/2025 21:54

Ngày 23/6, thông tin từ Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai tỉnh Bình Định, tàu SAR 631 đã tiếp cận tàu cá BĐ 96774-TS có thuyền viên bị liệt nửa người để điều trị tích cực và khẩn trương chở nạn nhân vào đất liền tiếp tục cấp cứu.

Bắt đối tượng hành hung 2 nữ sinh giữa phố ở Bắc Giang

Bắt đối tượng hành hung 2 nữ sinh giữa phố ở Bắc Giang

Pháp luật - 23/06/2025 22:53

SKĐS - Liên quan đến vụ 2 nữ sinh bị hành hung giữa phố, Công an tỉnh Bắc Giang đã truy bắt thành công đối tượng gây án.

EU cảnh báo hậu quả 'cực kỳ nguy hiểm' nếu Eo biển Hormuz bị đóng cửa

EU cảnh báo hậu quả 'cực kỳ nguy hiểm' nếu Eo biển Hormuz bị đóng cửa

Quốc tế - 23/06/2025 20:39

Ngày 23/6, Đại diện cấp cao về chính sách đối ngoại và an ninh của Liên minh châu Âu (EU) Kaja Kallas cảnh báo sẽ “cực kỳ nguy hiểm và không tốt cho bất kỳ ai” nếu Iran đóng cửa Eo biển Hormuz - tuyến hàng hải quốc tế, sau khi Mỹ tiến hành không kích các cơ sở hạt nhân của Tehran.