DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Chăm sóc da chuẩn y khoa cùng dược mỹ phẩm O.MC
Duy Sơn - 10:45 10/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Kỹ thuật chăm sóc cũng như chọn sản phẩm ứng dụng trong chăm sóc da, đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức tránh tác động vượt ngưỡng sinh lý, sinh hóa da trong quá trình chăm sóc và điều trị.

Da bao bọc hoàn toàn mặt ngoài cơ thể và đóng vai trò chủ yếu bảo vệ cơ thể đối với những kích thích, sự xâm nhập có hại từ ngoại cảnh. Chính vì thế, da cần được chăm sóc và bảo vệ đúng khoa học, tránh làm tổn thương và mất chức năng của nó.

Lớp K10.20 về chăm sóc da tại Đăk Lăk

Không có mạch máu, thượng bì chỉ được nuôi dưỡng bằng sự thẩm thấu các chất. Để ổn định lớp lipid ở da, chúng ta cần hiểu; Trong số các ceramide, ceramide-1 là thành phần quan trọng  để ổn định lớp lipid da. Tỷ lệ các loại wt% các loại ceramides là: Ceramide -1 ~ 8%, Ceramide – 2 ~ 42%, Ceramide  - 3, -4, -5, - 8, -9 ~ 30%, Ceramide -6, -7 ~ 20%.

Thẩm mỹ An An, địa chỉ O.MC tại TP. Nha Trang

Ceramide -1 là loại ceramide có gắn thêm gốc acid béo vào carbon cuối cùng (carbon omega 3, Cw) của acid béo vốn có sẵn trên mọi phân tử - ceramide. Gốc acid béo gắn thêm thường gặp nhất là acid linoleic (18C, 2 nối đôi). Gốc acid béo có sẵn là loại w-hydroxy acid béo (HO-R2 – COOH).

Chiều dài của chuỗi acid béo trong phân tử ceramide cũng ảnh hưởng đến cấu trúc lipid da. Đa số các ceramide có chuỗi acyl dài từ 24 – 26 nguyên tử C. Chuỗi hydrocacbon càng dài, tính kỵ nước càng lớn. Ceramide với mạch cacbon dài sẽ làm giảm tính thấm của lớp lipid da với môi trường bên ngoài và cũng ngăn cản tình trạng mất nước qua da (giữ ẩm).

Lớp K11.20 về chăm sóc da

Có hàng trăm cơ sở đào tạo chăm sóc da, chuyển giao kỹ thuật điều trị, chăm sóc da. Thế nhưng để hiểu về da, biết về sản phẩm đang áp dụng đúng nghĩa thì được bao nhiêu?. Do vậy, sau khi mở Spa, Thẩm mỹ chúng ta luôn luôn gặp khó trong liệu trình chăm sóc, điều trị.

Lớp K12.20 về chăm sóc da tại Quảng Ngãi

Công ty TNHH Dược France – thương hiệu O.MC (www.duocomc.vn) là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất dược mỹ phẩm bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu. Nhờ có kiến thức chuyên môn nên các sản phẩm của O.MC chỉ tổng hợp các ceramide với mạch acyl từ 14 -18 nguyên tử C, mạch acyl phải thẳng và bão hòa. Các nghiên cứu động học phân tử cho thấy các ceramide ngoại lai đạt được hiệu quả cao nhất với mô hình vừa nói đến, đặc biệt là khả năng giữ nước (được đo bởi độ dẫn điện qua da). Ít hãng dược mỹ phẩm làm được điều này bởi để đạt được đòi hỏi kỹ thuật sản xuất phức tạp cùng với chí phí quá cao….

O.MC chuyên điều trị mụn trứng cá

Là sản phẩm tin cậy cho những ai mong muốn có làn da khỏe, đẹp. Là địa chỉ cho những chị em yêu thích nghề làm đẹp muốn có kiến thức, tay nghề để mở spa, thẩm mỹ nhưng chưa biết học ở đâu hoặc đã mở nhưng muốn nâng cao kiến thức cũng như kỹ thuật cho chính mình nhằm bước vào ngành chăm sóc da đúng y khoa.

Duy Sơn

Tin liên quan
Đào tạo spa theo tiêu chuẩn y khoa của O.MC
SKĐS - Để có làn da như ý, cần duy trì sự toàn vẹn của cấu trúc da, số lượng tế bào mới đi vào lớp sừng phải cân bằng với lượng tế bào bị mất đi.
Học chăm sóc da cùng Dr Skin O.MC
SKĐS - Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực y học nói chung, trong chuyên khoa da liễu nói riêng, với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa da liễu đầu ngành, giàu tâm huyết, dày kinh nghiệm hướng dẫn tận tâm để mọi người biết chăm sóc lan da đúng cách.
Mỹ phẩm OMC: Vì sao nên chọn sữa rửa mặt OMC?
SKĐS - Hệ dưỡng chất trong sữa rửa mặt OMC ngoài làm sạch da còn nuôi dưỡng sâu từ bên dưới lớp da giúp ngăn ngừa lão hóa, chống lại sự hình thành các nếp nhăn, chứa thành phần diệt khuẩn phổ rộng được chiết xuất từ dầu thực vật và trái cây thảo mộc.
Dưỡng ẩm O.MC giúp làn da tươi trẻ
SKĐS - Khi da lão hóa, ti thể bị tổn hại kéo theo sự suy giảm nồng độ ATP khiến cho tế bào không còn năng lượng để thực hiện các phản ứng duy trì chức năng sống của nó.
Mỹ phẩm OMC: Sản phẩm được bào chế theo tiêu chuẩn Y khoa
SKĐS - Được nghiên cứu, thử nghiệm, chiết xuất từ các bác sĩ và chuyên gia da liễu của Việt Nam trên chính làn da người Việt. OMC ra đời là bước đột phá trong ngành hóa mỹ phẩm. Mỗi một sản phẩm là một phát minh khoa học dành cho việc chăm sóc da.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm