Chấm dứt hoạt động dự án đầu tư công viên vui chơi ở Tây Hồ

07-06-2023 7:42 PM | Xã hội

SKĐS - Lý do chấm dứt hoạt động dự án là do nhà đầu tư không được tiếp tục sử dụng địa điểm đầu tư và không thực hiện thủ tục điều chỉnh địa điểm đầu tư trong thời hạn.

Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội vừa có quyết định số 231, ngày 5/6, chấm dứt hoạt động của dự án đầu tư "Tổ hợp công viên vui chơi giải trí và phụ trợ tại số 151, 153 phố Yên Phụ, quận Tây Hồ, TP.Hà Nội".

Chấm dứt hoạt động dự án đầu tư công viên vui chơi ở Tây Hồ - Ảnh 1.

Hà Nội chấm dứt hoạt động dự án đầu tư công viên vui chơi ở Tây Hồ. Ảnh: N.H

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội, lý do chấm dứt hoạt động dự án là do nhà đầu tư không được tiếp tục sử dụng địa điểm đầu tư và không thực hiện thủ tục điều chỉnh địa điểm đầu tư trong thời hạn 6 tháng kể từ ngày không được tiếp tục sử dụng địa điểm đầu tư; văn bản số 1642/CV-2022 ngày 20/12/2022 của nhà đầu tư.

Theo Quyết định 231 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội, nhà đầu tư dự án có trách nhiệm hoàn thành các thủ tục thanh lý dự án đầu tư và thực hiện nghĩa vụ của nhà đầu tư theo quy định của pháp luật.

Trước đó, dự án này có quyết định chủ trương đầu tư số 2999/QĐ-UBND ngày 16/6/2018 của UBND TP.Hà Nội, nhà đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển dịch vụ vui chơi giải trí Hà Nội.

Xem thêm video được quan tâm:

Con Trai Riêng Bà Phương Hằng Có Được Tố Cáo Cha Dượng Huỳnh Uy Dũng Đồng Phạm Với Mẹ Mình? | SKĐS


Minh Ngọc
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH