DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
“Cha đẻ” của Google+ chia tay Google sau tám năm gắn bó
07:00 26/04/2014 GMT+7
Giám đốc phụ trách mạng xã hội Google+, Vic Gundotra, sẽ chia tay Google sau 8 năm gắn bó với tập đoàn này.
Vic Gundotra. (Nguồn: Telegraph)
Vic Gundotra. (Nguồn: Telegraph)

Giám đốc phụ trách mạng xã hội Google+, Vic Gundotra, sẽ chia tay Google sau 8 năm gắn bó với tập đoàn này.

Phó Chủ tịch phụ trách kỹ thuật Google+, David Besbris đã được lựa chọn để đảm nhiệm vai trò mà Gundotra để lại.

Như vậy, Google đã bỏ qua Giám đốc sản phẩm thuộc Google+, Bradley Horowitz.

Ông Horowitz được xem là cánh tay phải dưới trướng của Gundotra, do đó sự bổ nhiệm của Google khiến cho giới phân tích nhận định rằng Gundotra không được lòng từ phía “gã khổng lồ tìm kiếm.”

Việc mạng xã hội của Google có người lãnh đạo mới hứa hẹn những thay đổi đột phá trong tương lai.

Trước đó, dù rất cố gắng song Google+ chưa thực sự thu hút được người sử dụng, trong khi đối thủ Facebook vẫn tiếp tục là mạng xã hội ưa thích của mọi người.

Theo Vietnam Plus

(Vietnam Plus)

Tin liên quan
Tổng thống Putin cảnh báo Google là "điệp viên hoàn hảo" của Mỹ
SKĐS - Tổng thống Nga Vladimir Putin gọi internet là 'dự án của Cục tình báo trung ương Mỹ' và cảnh báo người dân Nga không nên dùng công cụ tìm kiếm Google.
Cha đẻ tuyên bố gỡ FlappyBird khỏi Apple Store và Google Play
Trên trang Twiter của mình, Nguyễn Hà Đông, tác giả của game di động Flappy Bird đang khiến cả thế giới quan tâm, tuyên bố sẽ gở bỏ trò chơi này ra khỏi gian ứng dụng Apple Store và Google Play… “vì không thể chịu được nữa”.
Chuyện tình thú vị của những ông trùm Google
Google được coi là một “gã khổng lồ” trong giới công nghệ thông tin. Và không có gì đáng ngạc nhiên khi các ông trùm của Google cũng là những “gã khổng lồ” trên cả thương trường lẫn tình trường.
Google nộp phạt 17 triệu USD vì theo dõi người dùng
Hãng cung cấp các dịch vụ tìm kiếm trực tuyến Google vừa thông báo sẽ chi 17 triệu USD để giải quyết vụ kiện của 37 bang và thủ đô Washington cho rằng công ty này đã bí mật theo dõi người dùng trình duyệt Safari mà họ không hay biết trong suốt hai năm 2011 và 2012.
Kính Google glass được sử dụng trong phẫu thuật
Các bác sĩ ở Trung tâm y tế Scottsdale đã tiến hành một ca phẫu thuật khớp gối đầu tiên trong lịch sử có sử dụng dụng cụ Google glass. Chiếc kính được gắn vào mắt kính của bác sĩ phẫu thuật.
Cơ thể người dưới dạng bản đồ Google
Một nhóm nghiên cứu đã thành công trong việc tạo ra một bản đồ toàn diện nhất sự trao đổi chất ở người, được gọi là Recon 2, trong đó chi tiết hóa cơ thể chuyển đổi thức ăn thành năng lượng và mô phỏng tất cả các hormon và protein góp phần cho hoạt động hằng ngày của các tế bào và các mô.
Cuộc chiến giữa Google và Chính phủ Pháp
Trước khả năng bị chính quyền Pháp đánh thuế, tập đoàn internet hàng đầu thế giới của Mỹ vừa lên tiếng đe dọa ngược lại: Google có thể loại bỏ tất cả các phương tiện truyền thông Pháp ra khỏi phạm vi tìm kiếm của mình.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm