DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cha đẻ Britney Spears vu khống con gái mất trí nhớ để kiểm soát tài sản?
Thủy Kiều - 15:00 03/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Những ngày gần đây, vụ việc giữa ngôi sao nhạc pop và Jamie Parnell Spears - cha đẻ của cô càng trở nên căng thẳng.

Thậm chí, Jamie còn tuyên bố vì con gái ông mắc chứng suy giảm nhận thức nên ông phải kiểm soát tài sản của cô. 

Daily Mail cho rằng đây là thuyết âm mưu của Jamie nhằm mục đích tiếp tục giữ quyền giám hộ Britney Spears. Trong khi đó, Fox News cho biết, lời kêu gọi trả lại quyền tự do cho Britney Spears với khẩu hiệu #FreeBritney cũng nhận được nhiều sự ủng hộ. Tuy nhiên, trong phiên điều trần sắp tới, ngôi sao nhạc pop sẽ đích thân nói mọi thứ trước tòa. Hiện tại, người hâm mộ chưa rõ liệu những chia sẻ của cô có liên quan đến việc ông Jamie tuyên bố cô bị mất trí nhớ hay không.

 

Britney Spears bị cha đẻ kiểm soát tài chính và cuộc sống cá nhân từ năm 2008

 

Ở tuổi 39, Britney Spears bị cha đẻ kiêm quản lý kiểm soát tài chính và cuộc sống cá nhân. Sự việc này đã diễn ra kể từ năm 2008. Ngôi sao nhạc pop hiện đang đấu tranh để Jamie Spears bị loại bỏ với tư cách là người đồng bảo tồn tài sản của cô. Sau thành công của bộ phim tài liệu Framing Britney Spears trên New York Times, BBC đã phát hành The Battle for Britney: Fans, Cash and a Conservatorhip, do nhà báo Mobeen Azhar đứng đầu, người đã nói chuyện với những người hâm mộ và bạn bè của Britney để có được bức tranh rõ ràng hơn về những gì đang xảy ra.

 

Hiện tại, cô bị cho là mắc chứng suy giảm nhận thức

 

Hiện nay, Britney được đặt dưới quyền quản lý của cha đẻ và luật sư Andrew Wallett. Họ là những người kiểm soát hoàn toàn tài sản của cô. Jamie khẳng định quyền bảo quản là vì lợi ích của con gái mình. Ông nói với CNN: 'Khi một thành viên trong gia đình cần được chăm sóc và bảo vệ đặc biệt, các gia đình sẽ thấu hiểu điều này, như tôi đã làm trong hơn 12 năm qua, không gì hơn ngoài mục đích bảo vệ và tiếp tục yêu thương Britney vô điều kiện. Tôi đã và sẽ tiếp tục trao đi tình yêu vững bền và sự bảo vệ quyết liệt chống lại những người có tư lợi và những người tìm cách làm hại con gái hoặc gia đình tôi.

Thủy Kiều

(Metro)

Tin liên quan
Hacker làm giả tin đồn “Britney Spears chết” trên Twitter
SKĐS - Britney Spears không phản ứng trực tiếp trước những đoạn đăng tải và bình luận trên Twitter nhưng nhà quản lý của cô khẳng định ca sĩ vẫn khỏe mạnh và ổn.
Giải mã bí mật của Britney Spears, 10 năm trước
SKĐS - Hơn thập kỷ trước, Britney Spears bất chợt lượm chiếc máy cắt tóc tại tiệm làm đầu và cạo sạch mái tóc trước sự ngỡ ngàng của những người có mặt.
Cha Britney Spears bị “tố” ngược đãi cháu ngoại
SKĐS - Luật sư của Kevin Federline, chồng cũ của Britney Spears cho biết nữ ca sỹ đã làm điều đúng đắn khi đưa 2 con của mình ra khỏi nhà ông ngoại.
Đời thực bi thảm của Britney Spears
SKĐS - Cuộc sống hào nhoáng của “công chúa nhạc pop” một thời hóa ra không rực rỡ, hào nhoáng như những gì được mô phỏng trong bài hát "Lucky".
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm