Hà Nội

Cha "cầm thú" dội nước sôi, khâu miệng con gái 11 tuổi

15-05-2013 2:18 PM | Quốc tế

Một người đàn ông Trung Quốc đã thú nhận hành vi cầm thú của mình với con gái 11 tuổi khi bỏ đói, dội nước sôi lên đầu, khâu miệng cô bé bằng dây cước câu cá, châm đầu ngón tay bằng kim trong nhiều năm liền.

Một người đàn ông Trung Quốc đã thú nhận hành vi cầm thú của mình với con gái 11 tuổi khi bỏ đói, dội nước sôi lên đầu, khâu miệng cô bé bằng dây cước câu cá, châm đầu ngón tay bằng kim trong nhiều năm liền.

Yang Shihai, tới từ tỉnh Quý Châu, phía tây nam Trung Quốc đã bị bắt sau khi một người hàng xóm quanh đó phát hiện bé Xiao Li, 11 tuổi, con gái Yang Shihai bị thương nặng nằm bên lề đường.
Cha "cầm thú" dội nước sôi, khâu miệng con gái 11 tuổi 1
Xiao Li bị chính cha ruột mình dội nước sôi lên đầu và khâu miệng
Cô bé đã phải chịu đựng những hình thức bạo hành khủng khiếp từ chính cha ruột của mình.

Giám đốc sở Cảnh sát thị trấn Shichang, quận Kim Sa, ông Fang Xuping cho biết sau khi bị bắt giữ vào ngày 8/5, tại cơ quan điều tra, Yang Shihai đã thừa nhận toàn hộ hành vi của mình với con gái 11 tuổi.
Cha "cầm thú" dội nước sôi, khâu miệng con gái 11 tuổi 2
Trên người cô bé Xiao Li dày đặc các vết thương do cha mình gây ra
Trước đó Yang Shihai từng bị bắt vì đổ nước sôi lên đầu con gái khiến cô bé bị bỏng, lột da đầu. Biện hộ cho hành vi độc ác của mình, Yang cho biết mình làm như vậy là để giết chấy rận trên tóc cho con gái. Bởi vậy, sau đó, hắn được thả. Tuy nhiên, Xao Li sau đó vẫn tiếp tục bị bố bạo hành dã man cho tới khi được hàng xóm phát hiện gần đây.
Cha "cầm thú" dội nước sôi, khâu miệng con gái 11 tuổi 3
Ngón tay Xiao Li bị tổn thương nặng do những vết kim châm
Trước đây, Xiao Li sống với ông bà cho đến lúc năm tuổi, khi bố mẹ cô bé trở về nhà. Từ đó, Xiao Li phải làm rất nhiều việc nhà, thường xuyên bị bố đánh đập khi ông ta không vừa ý chuyện gì. Cô bé thường xuyên bị bố treo lên rồi đánh bằng roi và dây thừng, lấy kim đâm đầu ngón tay và thường xuyên bị bỏ đói. Ngực, bụng, chân, lưng Xiao Li đầy sẹo và nhiều chỗ mưng mủ, bong tróc, còn đỉnh đầu bị trụi một mảng tóc vì bị bố dội nước sôi. 
Cha "cầm thú" dội nước sôi, khâu miệng con gái 11 tuổi 4
11 tuổi nhưng Xiao Li chỉ nặng 16kg
Cha "cầm thú" dội nước sôi, khâu miệng con gái 11 tuổi 5
Hiện cô bé đang được điều trị tại bệnh viện.
Tang Tian, giám đốc bệnh viện địa phương cho biết “Xiao Li bị suy dinh dưỡng nặng. Cô bé chỉ nặng 16kg, bằng một nửa trọng lượng bình thường so với những người cùng tuổi. Chiều cao của cô bé cũng bị hạn chế”.

Nguyên nhân Yang làm vậy với con gái mình được cho là bởi quan niệm phân biệt trai, gái- vốn khá phổ biến ở đất nước đông dân nhất thế giới này.

Theo An ninh thủ đô

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn