DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
CEO Hoàng Mạnh Cường: Đường tới thành công là đường đua Marathon
16:00 07/06/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Để có được thành công, cộng đồng kinh doanh online biết đến như ngày hôm nay, CEO Hoàng Mạnh Cường đã phải chạy đua với thời gian, giành hết tâm huyết và sự kiên trì cho mục tiêu mà mình theo đuổi.

CEO Hoàng Mạnh Cường rất yêu thích thể thao.

Đi lên từ con số 0 

CEO Hoàng Mạnh Cường được nhiều người đặt biệt danh “ông hoàng” shopee. Tuy nhiên, để có biệt danh ấy, ít ai biết được rằng anh đã trải qua quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ. 

Từ một người không có kiến thức về kinh doanh, kinh doanh trên sàn thương mại điện tử, tôi đã quyết tâm nghiên cứu, tìm tòi và hiểu ra được giá trị mà sàn thương mại điện tử mang lại. Nghĩ là làm, với số vốn ít ỏi trong tay, tôi tìm kiếm nguồn hàng, khách hàng, tự tạo cửa hàng của mình trên các sàn thương mại điện tử và rồi những đơn hàng đầu tiên đã có khách đặt mua”, CEO Hoàng Mạnh Cường. 

Cứ thế, CEO Hoàng Mạnh Cường tích luỹ được kinh nghiệm và bắt đầu mở rộng thị trường kinh doanh. 

5 năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử đa kênh, CEO Hoàng Mạnh Cường có cho mình lượng vốn nhiều người mơ ước. 

Tôi khởi nghiệp chỉ với số vốn ít ỏi, có thể gọi là đi lên từ con số 0, nhưng cho đến ngày hôm nay, tôi tự tin là mình đã có thể tự đi trên chính đôi chân của mình, không phụ thuộc bố mẹ”, CEO Hoàng Mạnh Cường tâm sự. 

Khi đã có cho mình được số vốn và kinh nghiệm quý báu, anh quyết định thành lập học viện đào tạo thương mại điện tử TopMax Việt Nam. Ở đây, anh huấn luyện các học viên mê khởi nghiệp kinh doanh online thông qua các khoá huấn luyện. Mỗi khoá học của anh thu hút cả trăm học viên theo học. 

Tất cả bí quyết tôi truyền đạt trong khoá học đều là những gì bản thân tích luỹ nhiều năm mà có. Tôi luôn muốn truyền cảm hứng đến đông đảo các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp”, CEO Hoàng Mạnh Cường cho hay.

 

CEO Hoàng Mạnh Cường cho rằng “muốn thành công phải chạy marathon”.

“Muốn thành công phải chạy marathon” 

Theo CEO Hoàng Mạnh Cường, con đường thành công đến với anh ở thời điểm hiện tại không trải hoa hồng, mà đó là mồ hôi, công sức và cả nước mắt. 

Không ai có thể khẳng định rằng mình làm gì cũng thành công, mà đòi hỏi cần phải kiên trì. Trừ khi bạn sinh ra đã ở vạch đích. Bản thân tôi phải làm việc, lao động vất vả mới có thành quả là trái ngọt ngày hôm nay, nên tôi rất trân quý sức lao động và đồng tiền mình kiếm ra”, CEO Hoàng Mạnh Cường bộc bạch. 

Ngoài thời gian kinh doanh, CEO Hoàng Mạnh Cường cho biết anh rất đam mê thể thao, trong đó có bộ môn chạy marathon. “Không biết các bạn thế nào, nhưng với tôi bộ môn thể thao mà tôi yêu thích là marathon, tôi luôn ví von với các học viên của mình rằng con đường thành công ngắn nhất chính là con đường chạy. Có nghĩa là bạn muốn thành công thì điều đầu tiên bạn cần phải có đó là rèn luyện sức khoẻ, rèn luyện sức bền bỉ và cần phải có sự kiên trì… Nếu không có những thứ đó thì rất khó để thành công và “muốn thành công phải chạy marathon” ”. 

Tập luyện sức khoẻ dẻo dai cũng giống như thực chiến kinh doanh, cũng cần phải có sức khoẻ, sự kiên trì.

Theo CEO Hoàng Mạnh Cường, anh chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân chỉ với một mong muốn là các học viên khi tham gia khoá học huấn luyện trở thành những nhà kinh doanh giỏi, có kinh nghiệm thực chiến trên các sàn thương mại điện tử. 

CEO Hoàng Mạnh Cường nhắn nhủ: “Tôi hy vọng rằng bất cứ ai khi chuẩn bị khởi nghiệp online thì đều sẽ lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp nhất. Bên cạnh đó, người khởi nghiệp cũng cần chuẩn bị cho mình sự kiên trì thì mới dễ dẫn đến thành công, còn ngay cả khi có cơ hội nhưng bạn không biết nắm bắt hoặc không kiên trì mà bỏ qua thì cũng dễ dàng thất bại”. 

Mọi chi tiết liên hệ:

Website: https://topmax.edu.vn/hoang-manh-cuong/?fbclid=IwAR2yjhcvcd3L2MFv8qbZZZs0TqbLJmfb8L9dlBrKGBrq41vyRPeQJkHR3ec 

Hoặc FB: https://www.facebook.com/hoangmanhcuong.topmax

PV

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm