CEO Helen Nguyen- mang đến cho Phụ nữ Việt Nam sự hạnh phúc và trẻ đẹp

13-10-2023 09:57 | Văn hóa – Giải trí

Những công nghệ tiên tiến hàng đầu được nghiên cứu trên thế giới đã được Helen Nguyen áp dụng hiệu quả vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là phục hồi chức năng chống lão hóa và làm đẹp cho phụ nữ.

CEO Helen Nguyen- mang đến cho Phụ nữ Việt Nam sự hạnh phúc và trẻ đẹp - Ảnh 1.

Chân dung Ceo Helen Nguyen

CEO Helen Nguyen được học tập và sinh sống tại nhiều quốc gia có nền kinh tế phát triển và khoa học tiên tiến trên thế giới như Singapore, ÚC, Hàn Quốc, Đài Loan, Thụy Sĩ… là cơ hội tuyệt vời không phải ai cũng có được và chị đã tận dụng may mắn của bản thân để tìm hiểu, tiếp cận với nhiều công nghệ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp khác nhau ở mỗi nước. Đã có sẵn đam mê làm đẹp cho bản thân nói riêng và làm đẹp cho phái đẹp nói chung nên Helen Nguyen vô cùng kiên trì theo dấu để tìm đến ngọn nguồn và hoàn toàn bị chinh phục bởi những lợi ích của công nghệ tiên tiến nhất của Thụy Sĩ. Thời gian nghiên cứu, tiếp xúc cùng công nghệ hàng đầu về làm đẹp tại Thụy Sĩ đã giúp CEO Helen Nguyen nhìn thấy cơ hội giúp cho phụ nữ Việt Nam trở nên xinh đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn với chìa khóa công nghệ Thụy Sĩ và thôi thúc cô trở về nước lập nghiệp thay vì ở lại sinh sống tại châu Âu, đặt quyết tâm đưa công nghệ ở Thụy Sĩ về Việt Nam.

CEO Helen Nguyen- mang đến cho Phụ nữ Việt Nam sự hạnh phúc và trẻ đẹp - Ảnh 2.

CEO Helen Nguyen tiên phong trong việc đưa các nghiên cứu khoa học cực kỳ khắt khe của Swiss Revitalisation đã phát triển và hoàn thiện các công nghệ hàng đầu để ứng dụng trong việc chăm sóc sức khỏe, phòng chống lão hóa với dải sản phẩm đa dạng, mang đến hiệu quả cực kỳ cao. Dòng sản phẩm của Swiss Revitalisation khai thác đặc điểm tinh khiết và sức dẻo dai tuyệt vời của tế bào gốc để mang đến khả năng phục hồi tế bào da, trẻ hóa và trắng da hoàn toàn tự nhiên. Trong khi đó dòng sản phẩm mới với hiệu quả trong việc phục hồi năng lượng cho cơ thể, tái tạo sức khỏe tế bào từ đó làm đẹp và trắng da từ bên trong được ví như "Thần dược Truyền trắng", bí quyết để có làn da trắng hồng căng mịn như phụ nữ châu Âu… Bên cạnh những sản phẩm truyền thống, thì Swiss Revitalisation còn phát triển mạnh mẽ những sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Lĩnh vực phục hồi, phát huy chức năng cơ quan cơ thể cũng được Swiss Revitalisation đặc biệt quan tâm và nghiên cứu chế tạo các sản phẩm phục hồi chức năng và trẻ hóa dành cho nữ giới.

CEO Helen Nguyen- mang đến cho Phụ nữ Việt Nam sự hạnh phúc và trẻ đẹp - Ảnh 3.

CEO Helen Nguyen tại buổi khai trương

Là Tập đoàn Công nghệ Sinh học đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sĩ với phòng thí nghiệm trải dài từ Malaysia, Singapore, Đức, Thailand… và đội ngũ chuyên gia khoa học tiên phong trình độ cực kỳ cao, Swiss Revitalisation luôn đảm bảo những sản phẩm của mình được tư vấn và các liệu pháp được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu nhằm phát huy hiệu quả cao nhất, vì thế đã được đầu tư toàn bộ thiết bị hiện đại theo chuẩn Châu Âu và Thụy Sĩ với phòng lạnh lưu trữ sản phẩm, phòng khám và tư vấn với trang thiết bị soi chiếu hiện đại nhất.Trong quá trình tìm hiểu, chính sự kiên trì quyết tâm học tập những tiêu chuẩn cao nhất và sự đam mê cháy bỏng từ bản thân của CEO Helen Nguyen trong việc làm đẹp và mang đến hạnh phúc cho phụ nữ Việt Nam đã giúp chị tạo được niềm tin của các khách hàng. Không những thế chị còn thuyết phục được Swiss Revitalisation cử bác sĩ chuyên môn sang để đồng hành cùng Helen Swiss Cells trực tiếp tư vấn và đưa ra liệu trình cho từng trường hợp, từ đó mang đến sự an toàn và yên tâm, thoải mái hoàn toàn, đảm bảo mỗi khách hàng khi đến với Helen Swiss Cells đều được chăm sóc tận tình chu đáo và tốt nhất.

CEO Helen Nguyen- mang đến cho Phụ nữ Việt Nam sự hạnh phúc và trẻ đẹp - Ảnh 4.

Ceo Helen Nguyen xinh đẹp rạng ngời

Hành trình 14 năm của CEO Helen Nguyen khi quan tâm đến từng chi tiết nhỏ từ hệ thống sản phẩm, tư vấn khách hàng, cập nhật công nghệ đã xây dựng được một trug tâm với hệ thống thiết bị, dịch vụ hoàn thiện. Tuy đã có những thành công nhất định nhưng năng lượng và mong muốn làm đẹp hơn cho phụ nữ Việt Nam trong CEO Helen Nguyen vẫn nguyên vẹn và cô vẫn say mê trên hành trình mang những điều kì diệu nhờ tiến bộ khoa học công nghệ trên thế giới về Việt Nam. Mỗi khách hàng khi đến đây đều có thể bắt gặp CEO Helen Nguyen trẻ đẹp tràn đầy nhiệt huyết và hăng say làm việc để lan tỏa những điều tốt đẹp nhất, giúp mỗi phụ nữ Việt Nam đẹp và thành công hơn mỗi ngày.

Hệ thống Helen Swiss Cells

Website: http://helenswisscells.com/

CS1: số 19 Hoà Mã, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà nội.

CS2: N8, Alley 90 , Lane 102, Fude Road, Dayuan District, Taoyuan, Taiwan.

CS3: Số 1080 Trường Sa, Phường 12, Quận 3, HCM.

Hotline: 0984668811 - 0933222288


PV
Ý kiến của bạn