CĐV nữ Nhật Bản vẽ tranh tặng U19 Việt Nam

Megumi Hana vẽ bức tranh toàn đội U19 Việt Nam như món quà dành tặng thầy trò HLV Graechen sau chuyến tập huấn tại Nhật Bản.

Megumi Hana vẽ bức tranh toàn đội U19 Việt Nam như món quà dành tặng thầy trò HLV Graechen sau chuyến tập huấn tại Nhật Bản.

image photo

 

Trong chuyến tập huấn của đội U19 Việt Nam tại thành phố Osaka, Nhật Bản, ngoài các du học sinh thì có rất nhiều khán giả đến theo dõi và cổ vũ cho các cầu thủ trẻ Việt Nam.

 

image photo

 

Trong số đó, có một cô gái người Nhật tên Megumi Hana. Megumi Hana năm nay 32 tuổi, cô sinh sống tại thủ đô Tokyo nhưng yêu thích đội U19 Việt Nam nên mỗi khi có trận giao hữu nào của đội, cô đã bay từ Tokyo xuống Osaka và sau đó đi xe bus tới nơi đội U19 Việt Nam đá giao hữu để cổ vũ.

 

image photo

 

Tâm sự cùng VnExpress, Megumi Hana cho biết: "Năm 2013, tôi đã sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian một năm. Tôi yêu thích đất nước và con người các bạn. Đặc biệt, tôi là một fan lớn của U19 Việt Nam khi theo dõi các em đá bóng rất hồn nhiên, đẹp mắt, giống bóng đá Nhật Bản".

 

image photo

 

Không chỉ đến sân cổ vũ đội U19 Việt Nam một mình, ở trận giao hữu cuối của đội U19 Việt Nam, Megumi Hana còn rủ thêm bạn bè đến chia tay đội U19 Việt Nam.

 

image photo

 

Các cầu thủ U19 Việt Nam rất vui vẻ, thích thú trước sự quan tâm và cổ vũ của fan nữ xinh đẹp này.

 

image photo

 

Megumi Hana tự tay vẽ bức ảnh chân dung toàn bộ đội U19 Việt Nam, HLV Graechen, trợ lý ngôn ngữ để tặng các cầu thủ. Trong bức tranh vẽ này, cô viết: "Các em U19 Việt Nam thân mến, chuyến tập huấn 24 ngày tại Nhật Bản đã kết thúc. Hy vọng chuyến tập huấn này sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm và giúp ích cho các em phát triển tốt trong sự nghiệp bóng đá. Chị mong rằng, khoảng thời gian ở Nhật Bản sẽ là một kỷ niệm đẹp của các em. Cố lên, U19 Việt Nam!".

 

 

(Vnexpress)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết CĐV nữ Nhật Bản vẽ tranh tặng U19 Việt Nam

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT