DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cây thông Noel “độc nhất vô nhị” ở Nghệ An được xác lập Kỷ lục Việt Nam
Tuấn Anh - 07:33 23/12/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) vừa xác lập Kỷ lục “Cây thông Noel ghép bằng nồi đất lớn nhất Việt Nam” ở xã Trù Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An.

Theo đó, nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2017, bà con giáo xứ Lưu Mỹ, xã Trù Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An đã quyết định làm một cây thông Noel đặc biệt được ghép từ  6000 chiếc nồi đất.

Cây thông Noel “độc nhất vô nhị” ở Nghệ An được xác lập Kỷ lục Việt Nam

Cây thông  Noel “độc nhất, vô nhị” có chiều rộng đáy khoảng  8m và chiều cao 25m. Sở dĩ người dân chọn làm cây thông Noel đặc biệt này là vì muốn quảng bá sản phẩm nồi đất truyền thống của làng xã Trù Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An).

Sau khi người dân xã Trù Sơn làm hồ sơ xác nhận cho cây thông  Noel. Tổ chức kỷ lục Việt  Nam  đã đến tham quan và thẩm định trực tiếp.

Qua thẩm định, tổ chức  Kỷ  lục Việt Nam đã xác lập kỷ lục cho “cây thông Noel ghép bằng nồi đất lớn nhất Việt Nam” ở xã Trù Sơn, Huyện ĐôLương, Nghệ An.

Dự kiến vào ngày 24/12 tới đây, Đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam sẽ trao chứng nhận Kỷlục Việt Nam  cho Cây thông  Noel  ghép bằng nồi đất lớn nhất Việt Nam tại giáo xứ Mỹ Lộc, huyện ĐôLương.

Tuấn Anh

Tin liên quan
930 nghìn tấn lương thực từ thiện mùa giáng sinh ở Manchester
SKĐS - 930 nghìn tấn là số thực phẩm từ thiện mà tổ chức FareShare đã nhận được vào năm ngoái chỉ riêng ở Manchester (Anh) để cấp bữa ăn cho người vô gia cư.
Tiếp sức tinh thần mùa Giáng sinh cho bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện K
SKĐS - Với mong muốn tạo ra sân chơi vui vẻ, ý nghĩa dành cho người bệnh ung thư đang điều trị tại cơ sở Tân Triều, Ban tổ chức Hội chợ Hoa hướng dương đã mang đến những món quà vật chất và tinh thần để tiếp sức cho bệnh nhân
4 cách trang trí giúp ngôi nhà bạn lung linh dịp Giáng sinh
SKĐS - Giáng sinh đã đến gần, luôn có những cách hữu hiệu và không hề tốn kém giúp căn nhà bạn thêm lung linh sắc màu.
Những biểu tượng Giáng sinh kỳ lạ trên thế giới
SKĐS - Giáng sinh đang đến gần và các em bé đang viết thư cho Ông già Noel, Santa hay Pere Noel, tùy vào nơi mà các em bé sống.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm