DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Câu chuyện của thuốc đông dược trong hỗ trợ điều trị trĩ cấp
10:00 28/08/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thuốc từ dược liệu thường có tác dụng chậm, thời gian điều trị kéo dài. Song với việc áp dụng công nghệ hiện đại trong điều chế và tinh chiết, hiện nay nhiều loại thuốc đông dược đã có tác dụng nhanh, mạnh trong quá trình xử lý bệnh.

Câu chuyện của nhóm chuyên gia nghiên cứu tại Bộ môn Dược lực, Đại học Dược Hà Nội, thực hiện đề tài “Nghiên cứu dược lý trên thực nghiệm sản phẩm Tottri cả 2 dạng bào chế viên nang cứng và viên hoàn cứng”, đã cho thấy tác dụng nhanh, mạnh của thuốc dược liệu trong điều trị trĩ cấp. Nghiên cứu cho các kết quả rất rõ về tác dụng cầm máu, giảm đau và co búi trĩ của thuốc Tottri.

Theo nghiên cứu, thuốc trĩ Tottri có tác dụng cầm máu tương đương Adrenoxyl (thuốc cầm máu sử dụng trong phẫu thuật và điều trị xuất huyết do mao mạch). Tottri còn có tác dụng giảm đau kéo dài tới hơn 30 phút, giảm số cơn đau quặn rõ rệt. Bên cạnh đó, tác dụng giảm viêm, giảm phù nề, xung huyết; giảm kích thước búi trĩ, giảm mức độ tổn thương… của Tottri tương đương với chất có tác dụng chống viêm mạnh Prednisolon.

Sản phẩm lại an toàn, không gây độc trên gan, thận và ngừa tái phát hiệu quả.

Dây chuyền công nghệ hiện đại 4.0 của Traphaco

Theo nghiên cứu của IMS, Tottri nhiều năm đứng đầu thị phần trong nhóm điều trị trĩ. Với tác dụng vượt trội trong cầm máu, giảm đau, co búi trĩ, giảm nhanh triệu chứng trĩ cấp và ngăn ngừa tái phát, Tottri đã trở thành một sản phẩm quen thuộc, được các chuyên gia, bác sĩ, các nhà thuốc và người tiêu dùng tin tưởng về hiệu quả điều trị.

Việc điều trị ngoại khoa thường vẫn phải kèm theo thuốc hỗ trợ, làm bền thành mạch, làm hoạt huyết trong máu lưu thông tốt, nhuận tràng. Trong Tottri có thành phần làm máu lưu thông lại, dễ dàng tháo mở chỗ tắc của mạch máu.

Từ bài thuốc “Bổ trung ích khí” gia giảm nổi tiếng, được Traphaco áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, Tottri có tác dụng điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh, làm thăng dương khí, co búi trĩ. Dùng Tottri từ 1- 3 ngày, những triệu chứng đau rát, chảy máu, sa búi trĩ trong đợt trĩ cấp được thuyên giảm rõ rệt, và dứt điểm sau liệu trình 10 ngày điều trị. Với tác dụng kiện tỳ, bổ vị, tăng cường thể lực, kích thích tiêu hóa, nhuận tràng, để ngăn ngừa bệnh tái phát, người bệnh có thể dùng tiếp sản phẩm trong 1 tháng. Đồng thời, mỗi người cũng phải có ý thức ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, loại bỏ những nguyên nhân gây ra bệnh cho mình.

Tottri - thuốc thảo dược điều trị bệnh trĩ

Điều trị trĩ nội - trĩ ngoại hiệu quả, nhanh chóng và ngăn ngừa bệnh tái phát

Theo báo cáo nghiên cứu về thuốc Tottri của chuyên gia Đại học Dược Hà Nội kiểm chứng, Tottri có tác dụng, hiệu quả tương đương với thuốc tân dược. Nhờ đó, người bị trĩ có thể giảm các triệu chứng khó chịu do trĩ cấp gây ra như đau rát, chảy máu, sa búi trĩ chỉ trong vài ngày và sử dụng thêm một đợt khoảng 1 tháng để ngăn ngừa trĩ tái phát.

Đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối sản phẩm: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO TRAPHACO

Địa chỉ: Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên

Hotline: 1800 6612

Fanpage: https://www.facebook.com/Tottridieutrihieuquatricap/

Website: http://tottri.vn/

GPQC số: 0735/14/QLD- TT

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Tin liên quan
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm