DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Cậu bé “tí hon” gây sốt Giọng hát Việt nhí với Giấc mơ Chapi
13:10 27/07/2014 GMT+7
Là một trong những thí sinh nổi bật nhất trong tập cuối của vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí, cậu bé 10 tuổi Đào Gia Phúc đã chinh phục cả bốn huấn luyện viên bằng chất giọng ngọt ngào và đầy cảm xúc của mình cùng ca khúc quen thuộc Giấc mơ Chapi.

Là một trong những thí sinh nổi bật nhất trong tập cuối của vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí, cậu bé 10 tuổi Đào Gia Phúc đã chinh phục cả bốn huấn luyện viên bằng chất giọng ngọt ngào và đầy cảm xúc của mình cùng ca khúc quen thuộc Giấc mơ Chapi.

Mặc dù thân hình nhỏ bé với biệt danh đáng yêu được mọi người gọi là Nấm Lùn nhưng Đào Gia Phúc lại sở hữu một chất giọng thiên phú vừa nội lực và cũng vừa cảm xúc. Ở vòng Giấu mặt của cuộc thi Giọng hát Việt nhí, cậu bé 10 tuổi đến từ thành phố biển Vũng Tàu đã chọn ca khúc Giấc mơ Chapi để chinh phục các huấn luyện viên của chương trình.

Giọng hát trong trẻo, khỏe khoắn cùng với cách xử lý bài tinh tế dù còn khá nhỏ tuổi… Điều đó đã giúp cho Đào Gia Phúc gây ấn tượng mạnh mẽ với các huấn luyện viên ngay từ khi cất lên những câu hát đầu tiên. Cả 4 huấn luyện viên đều đã bấm chọn và thậm chí còn tranh luận căng thẳng để có thể giành được tài năng nhí này.

Gia Phúc hát say mê trên sân khấu với ca khúc
Gia Phúc hát say mê trên sân khấu với ca khúc Giấc mơ Chapi

Huấn luyện viên Cẩm Ly đã không ngại ngần để dành cho Gia Phúc rất nhiều lời khen như: “con hát rất ngọt và say mê với tiết mục của mình. Những chỗ bỏ nhỏ của bài hát, con cũng xử lý rất hay…”. Để giành lợi thế cho mình, Cẩm Ly còn chiêu dụ bằng cách nhận Gia Phúc làm “quý tử” vì nhà cô chỉ mới có hai cô công chúa. Lam Trường cũng không chịu thua khi “phản pháo” rằng, “ai cũng muốn nhận Gia Phúc làm con nhưng con đến đây là để đi thi chứ không phải nhận gia đình và con đã hát hết mình với ca khúc vừa rồi…”

Cậu bé tí hon đã chinh phục được cả 4 huấn luyện viên
Cậu bé tí hon đã chinh phục được cả 4 huấn luyện viên

Trong khi đó, cặp đôi Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh lại dùng những lời khen ngọt ngào để “dụ dỗ” cậu bé về đội của mình bằng những mỹ từ như: “Cô chú có cảm tưởng con như một chàng lãng tử say sưa hát ca khúc này một cách thong dong, ung dung và rất thoải mái…” Tuy nhiên, Lam Trường mới là người được cậu bé quyết định chọn và trở thành người chiến thắng trong cuộc chiến tranh giành cậu bé “Nấm Lùn”.

Mặc dù Cẩm Ly ra sức dụ dỗ nhưng Gia Phúc vẫn chọn Lam Trường
Mặc dù Cẩm Ly ra sức "dụ dỗ" nhưng Gia Phúc vẫn chọn Lam Trường

Bên cạnh phần trình diễn nổi bật của Đào Gia Phúc, tập cuối của vòng Giấu mặt còn là nơi tỏa sáng của một số tài năng nhí khác như cô bé Diệu Minh với vẻ ngoài xinh xắn, giọng hát cao vút trong ca khúc tiếng Anh Happy. Ngoài ra, cậu bé Mai Chí Công đến từ Lai Châu đã thu hút cả 4 huấn luyện viên bằng bài hát Amazing Grace hay thí sinh Hồng Nhung đã để lại ấn tượng với ca khúc gắn liền cùng tên tuổi của ca sĩ Thu Minh là Bay…

Diệu Minh nổi bật với ca khúc
Diệu Minh nổi bật với ca khúc Happy
Mai Chí Công gây ấn tượng cùng
Mai Chí Công gây ấn tượng cùng Amazing Grace
Hồng Nhung hát ca khúc hít của Thu Minh -
Hồng Nhung hát ca khúc hít của Thu Minh - Bay

Đặc biệt, phần trình diễn của cô bé mồ côi Lê Thanh Huyền Trân đã thực sự gây xúc động cho cả những người xem và 4 vị huấn luyện viên. Tuy 12 tuổi nhưng chất giọng khá trưởng thành và chứa nhiều cảm xúc của cô bé đã lay động được người nghe bằng ca khúc Còn tuổi nào cho em của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đó cũng là dòng nhạc mà Huyền Trân cảm thấy rất yêu thích và xem là sở trường của mình.

Huyền Trân lay động cảm xúc người nghe với nhạc Trịnh Công Sơn
Huyền Trân lay động cảm xúc người nghe với nhạc Trịnh Công Sơn

Khép lại tập 5 của chương trình, cũng là tập cuối cùng của vòng Giấu mặt, mỗi đội đều đã chọn ra được 15 thí sinh xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng sau. Những phần thi căng thẳng, những màn đối đầu gay cấn đang chờ đợi các bé ở phía trước để tiếp tục thể hiện tài năng của mình trên sân khấu Giọng hát Việt nhí 2014.

(Dân trí)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm