DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cậu bé 4 tuổi sống sót thần kỳ trong trận lở đẩt
14:31 27/03/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một cậu bé 4 tuổi người Mỹ tên là Jacob Spiller đã sống sót kỳ diệu sau trận lở đất kinh hoàng tại bang Washington , Mỹ hôm 22/3.

Một cậu bé 4 tuổi người Mỹ tên là Jacob Spiller đã sống sót kỳ diệu sau trận lở đất kinh hoàng tại bang Washington , Mỹ hôm 22/3.

Lực lượng cứu hộ giải cứu cậu bé.

Lực lượng cứu hộ giải cứu cậu bé.

Cấu bé được đưa lên máy bay cứu hộ khi trên người chỉ mặc độc một chiếc quần lót.

Cấu bé được đưa lên máy bay cứu hộ khi trên người chỉ mặc độc một chiếc quần lót.

Trận lở đất làm ít nhất 24 người thiệt mạng, hiện 174 người khác được thông báo mất tích trong đó có cả cha, anh trai và 2 chị em gái của cậu bé. Không ai biết làm sao cậu bé đã sống sót được trong trận lở đất đó.

Lực lượng cứu hộ bằng máy bay trực thăng đã phát hiện ra một cậu bé tóc vàng đang đứng ngập trong bùn đất tới đầu gối khi đang bay qua hạt Snohomish. Thông tin về việc cứu hộ cậu bé đã được chia sẻ trên mạng xã hội facebook cho thấy, cậu bé chỉ mặc một chiếc quần lót và lạnh cóng, cậu bé đứng như đông cứng trong bùn giống  một khối bê tông.

Jacop ngoài đời.

Jacop ngoài đời.

Cả gia đình hiện chỉ còn 2 mẹ con.

Theo chia sẻ của mẹ Jacop, thời điểm xảy ra lở đất, cả gia đình cậu bé đang xem tivi ở nhà, duy chỉ có mẹ của cậu đã may mắn không gặp phải trận lở đất đó vì  lúc đó bà đang đi làm ở bệnh viện. Bà là một điều dưỡng viên của bệnh viện. Hiện cậu bé Jacob Spillers đã trở về với mẹ và cùng cầu nguyện để lực lượng cứu hộ tìm thấy cha và những anh chị em của cậu.

Trong suốt những ngày qua, lực lượng cứu hộ chỉ cứu sống được 8 người, hiện 174 người vẫn mất tích.

HY (Theo Dailymail)

 

 

 

Tin liên quan
Lở đất ở Mỹ: 14 người chết, 176 người mất tích
Các nhà chức trách cho hay đến thời điểm hiện tại đã có ít nhất 14 người thiệt mạng trong lúc số người mất tích tăng vọt lên 176 người sau vụ lở đất nghiêm trọng ở bang Washington - Mỹ.
Mỹ: Lở đất, 22 người chết và mất tích
Một vụ sạt lở đất nghiêm trọng xảy ra ở hạt Snohomish, bang Washington – Mỹ hôm 22-3 khiến ít nhất 4 người thiệt mạng trong lúc 18 người vẫn còn mất tích.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm