DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cậu bé 4 tuổi có ngoại hình của ông lão 80
Hải Yến - 09:39 30/07/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một cậi bé 4 tuổi người Bangladesh mắc bệnh hiếm gặp với vẻ ngoài giống một ông lão 80, cơ thể xuất hiện các triệu chứng lão hóa sớm.

Cuộc sống của cậu bé Bayezid Hossain, 4 tuổi, trở nên khó khăn khi em bị mắc chứng bệnh lão hóa sớm. Với vẻ ngoài trông giống như một ông lão 80, cậu bé Bayezid Hossain, người Bangladesh sống ở Magura, miền Nam nước này đang bị bạn bè xa lánh, thậm chí sợ hãi khiến em không thể tới trường như những em bé bằng tuổi. Bayezid không đi học nhưng cậu bé rất thích chơi với bóng, vẽ trên giấy....

Căn bệnh lão hóa sớm khiến không chỉ vẻ ngoài già nua, khuôn mặt Bayezid hoàn toàn bị biến dạng với mặt bị sưng, mắt trũng, da trở nên nhăn nheo do rối loạn các mô liên kết hiếm gặp. Thậm chí em còn có cả những triệu chứng giống một người cao tuổi như tiểu tiện  khó, đau nhức khớp, răng yếu, trí tuệ của em được bác sĩ đánh giá ở mức trung bình.

Mẹ của cậu bé tên là Tripti Khatun sinh ra cậu lúc 14 tuổi cảm thấy shock khi đứa con của mình mắc bệnh này. Cô  cho biết, cậu bé biết đi lúc 3 tuổi, nhưng không mọc hết răng, trong khi sự phát triển về tinh thần trí tuệ của cậu hoàn toàn bình thường. Cô cảm thấy tuyệt vọng khi bác sĩ cho biết không thể chữa hoặc làm gì cho con của mình. Bố mẹ Bayezid muốn sinh thêm con nhưng họ cho biết rằng quá sợ hãi và cảm thấy bất lực trước sức khỏe của con mình. Bác sĩ đã cho chị Tripti biết với chứng bệnh này, Bayezid sẽ không sống quá 15 tuổi.

Một số hình ảnh của cậu bé mắc căn bệnh hiếm.

 

 

Hải Yến

(Theo Daily Mail)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm