DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Cát Phượng nợ bạn bè 300 triệu nhưng vẫn chưa có tiền trả
19:33 25/08/2015 GMT+7
Cát Phượng cho biết các dự án phim của cô vẫn đang dở dang nên chưa xoay sở được số tiền lớn như vậy để trả cho 2 nghệ sĩ Nhật Cường và Trường Giang.

Việc nghệ sĩ vay tiền nhau thường được mọi người giữ kín vì họ dù sao cũng được dư luận chú ý và họ cũng muốn giữ chút "sĩ diện" cho mình nhưng lại là ngoại lệ. Mới đây, nữ diễn viên hài chia sẻ câu chuyện của cô với đồng nghiệp và đồng thời tiết lộ, cô mượn Nhật Cường và Trường Giang 300 triệu nhưng cô chưa có đủ số tiền đó để trả cho họ nên mong 2 người thông cảm.

Cát Phượng nợ tiền Trường Giang
Cát Phượng tiết lộ cô đang vay đồng nghiệp tổng cộng 300 triệu nhưng chưa có tiền trả

Cát Phượng: "Phượng hả? Dạ, em đây anh Cường! Cuối tháng này có tiền chưa? Dạ chưa anh Cường ơi! Phim em quay chưa phim nào xong nên em chưa có tiền trả anh. Em đang đau đầu không biết xoay sở ở đâu nữa? Thôi được rồi, để anh tính cách khác! Dạ, em đội ơn anh, phải đến tháng 11 em mới trả anh được. Ok! Không sao đâu để anh tính.

Alo, Trường Giang hả? Phim chị Cát quay vẫn chưa xong nên chị chưa có tiền gửi cưng nghe Giang, cho chị Cát chậm xíu nghe! Tui đâu có đòi bà đâu bà nội. Bà tào lao!

Cát Phượng và con trai

Ly hôn Thái Hòa, Cát Phượng chỉ tập trung vào công việc của mình và chăm con. Cô không có ý định bước thêm bước nữa để có thể dành nhiều thời gian ở bên con trai

Chuyện là bà Cát mượn anh Nhật Cường 200 triệu và Trường Giang 100 triệu để mua nhà, mà mấy phim quay vẫn chưa xong nên chưa có gom tiền trả. Vậy đó, anh Nhật Cường alo đòi bà Cát nói chưa có tiền anh Cường nói ok, để anh tính cách khác. Còn Trường Giang thì nói tui đâu có đòi bà đâu? Bà tào lao! Thương ông anh Nhật Cường và thằng em Trường Giang quá! Anh Cường và Trường Giang cho cô Cát chậm vài tháng nữa nhé! Cô Cát mua được cái căn nhà cô Cát nhớ cái ơn hai người lắm đó! Ngẫm nghĩ lại thấy vẫn còn người tốt với bà Cát và thương bà Cát nữa. Xin đội cái ơn!".

Kết thúc cuộc hôn nhân với Thái Hòa, Cát Phượng từng cho biết không có ý định bước thêm bước nữa vì muốn để trọn thời gian chăm sóc con trai. Nữ diễn viên hài làm việc rất chăm chỉ với hi vọng cho con cuộc sống đầy đủ, sung túc. Vì thế, sau khi đọc được dòng chia sẻ của Cát Phượng, người hâm mộ phần nào thông cảm cho cô và cũng bày tỏ lòng ngưỡng mộ tình cảm của 3 nghệ sĩ Việt. Trong khi showbiz đầy rẫy những mảng tối, tranh giành, nói xấu nhau thì vẫn có nhiều nghệ sĩ sống tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn.

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Cát Phượng kiếm tiền tỷ nhưng vẫn ở nhà thuê
Nghệ sĩ hài cho biết, nếu không bỏ tiền làm từ thiện thì hiện tại chị đã có nhà từ 8 đến 10 tỷ đồng.
Nathan Lee và Ngọc Oanh thua sát nút Cát Phượng – Phan Đinh Tùng
Tiếp tục lựa chọn một ca khúc do chính mình sáng tác, Nathan Lee đã không còn may mắn để cạnh tranh suất vào top 3 Cặp đôi hoàn hảo khi cả ba cặp còn lại đều có những thế mạnh về giọng hát và chiêu trò.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm
Nhận thông tin tư vấn