Cặp vợ chồng chết thảm vì tai nạn sau khi ký đơn ly dị

08-08-2014 4:41 PM | Thời sự

SKĐS - Người chồng cầm lái chở vợ chạy với tốc độ cao trên quốc lộ 1A. Vừa lên cầu, xe máy của họ va chạm với ôtô khiến 2 người ngã xuống đường, bị xe tải cán chết.

Người chồng cầm lái chở vợ chạy với tốc độ cao trên quốc lộ 1A. Vừa lên cầu, xe máy của họ va chạm với ôtô khiến 2 người ngã xuống đường, bị xe tải cán chết.

Tai nạn xảy ra chiều ngày 6/8 trên cầu Đất Sét thuộc thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A (Hậu Giang). Hai nạn nhân chết tại chỗ là vợ chồng anh Mai Thanh Hải (36 tuổi) và chị Võ Thị Chính (35 tuổi), cùng ngụ xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A.

Cặp vợ chồng chết thảm vì tai nạn sau khi ký đơn ly dị 1
Hiện trường tai nạn khiến vợ chồng anh Hải thiệt mạng.

Các nhân chứng cho biết trước khi xảy ra tai nạn nhiều người thấy 2 vợ chồng nạn nhân cãi nhau tại một quán nước gần hiện trường khoảng 800 m. Sau đó chị Chính không đội mũ bảo hiểm, ngồi sau lưng anh Hải và người chồng phóng xe từ hướng Hậu Giang về Cần Thơ với tốc độ cao.

Vừa lên cầu Đất Sét, xe của họ va chạm với 2 ôtô rồi ngã xuống mặt cầu. Hai nạn nhân sau đó bị xe tải chạy đến cán chết.

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện trong túi đựng tư trang của hai người có đơn ly dị đã được ký. Nạn nhân có 2 con 5 tuổi và 15 tuổi.

Công an Hậu Giang thụ lý điều tra làm rõ.

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH