Cặp song sinh cùng mẹ khác cha

05-01-2015 8:24 PM | Quốc tế

Nhân tình sinh đôi hai cậu con trai có vẻ ngoài khác xa nhau, một bé mắt hai mí, bé kia mắt một mí, anh Zhou Gang mang con đi xét nghiệm và phát hiện chỉ một bé là con mình.

Zhou Gang, một doanh nhân ở thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) vui mừng chào đón hai bé trai song sinh đến với gia đình mình vào tháng 9/2014. Mặc dầu vô cùng hạnh phúc, ông bố vẫn nhận ra cặp song sinh trông không hề giống nhau. Bé lớn hơn có mắt hai mí trong khi bé nhỏ hơn có mắt một mí giống hệt Zhou và mẹ bé.

twin-babies-009-6702-1420448539.jpg

 

Ảnh minh họa: Theguardian.com.

 

Anh Zhou quyết định xét nghiệm quan hệ huyết thống với hai con và kết quả vô cùng bất ngờ: Bé trai nhỏ hơn là con anh còn bé kia không phải. Vậy là, hai bé song sinh này có cùng mẹ nhưng khác cha.

Nói với tờ Apple Daily, bác sĩ Chengshan Lee cho biết tình huống kiểu này vô cùng hiếm, chỉ có một trong số một triệu trường hợp.

Bà giải thích: "Bình thường, cơ thể một người phụ nữ rụng một trứng mỗi tháng nhưng có một số trường hợp, cơ thể họ rụng hai trứng. Nếu một người phụ nữ quan hệ tình dục với hai người đàn ông khác nhau trong khi rụng trứng thì hoàn toàn có khả năng các tinh trùng cùng thụ tinh cho hai trứng và người phụ nữ sẽ mang song thai với hai người khác nhau".

Zhou thừa nhận mẹ của cặp song sinh không phải vợ mình và cô bồ nhí này đã phản bội anh ta.

Vương Linh (Theo Visiontimes.com)


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH