DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cặp song sinh chào đời cách nhau 39 ngày
18:03 29/06/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bé Carl chào đời trước 39 ngày so với em trai song sinh mình là David. Sự cố xảy ra khi bố mẹ cậu đang trên chuyến bay từ Ảrập Xêút đến Mỹ.

Bé Carl chào đời trước 39 ngày so với em trai song sinh mình là David. Sự cố xảy ra khi bố mẹ cậu đang trên chuyến bay từ Ảrập Xêút đến Mỹ.

Đúng lúc máy bay hạ cánh thì chị Elene - mẹ cậu gặp biến chứng. Các bác sĩ chẩn đoán, túi nước ối của bé Carl đang phồng lên và khiến chị đau đẻ. Mặc dù các bác sĩ đã cố gắng giảm đau, nhưng bé Carl vẫn phải sinh sớm khi ở tuần thứ 24 và nặng 450g.

Khi sinh ra, cậu bé Carl nhỏ bé đến nỗi còn đeo vừa chiếc nhẫn của mẹ vào cổ tay. Gần 40 ngày sau, chị Cowan sinh tiếp bé David nhưng cũng chỉ nặng khoảng 1,3kg.

4 tháng sau khi sinh, hai cậu bé mới được về nhà với cha mẹ và phát triển hoàn toàn bình thường. Carl vẫn phải thở ôxy nhưng cả hai cậu bé đều đang khoẻ lên mỗi ngày. 

Thu Minh (Theo The Health)

(SKĐS)

Tin liên quan
World Cup 2014: Thú vị chuyện ăn uống
SKĐS - Ở một giải đấu dài ngày và khắc nghiệt như World Cup, việc chăm lo ăn uống cho các cầu thủ quan trọng không kém việc chuẩn bị chuyên môn.
Ô tô không người lái: Khi giấc mơ thành hiện thực
SKĐS - Ô tô không người lái, viễn tưởng tương lai có thể sẽ trở thành hiện thực mà tập đoàn Google đầu tư và chuẩn bị tung ra thị trường.
Chuyện lạ Việt Nam: Những con quạ ‘thành tinh’ biết nói tiếng người
Nghe chuyện những con quạ “thành tinh”, biết nói tiếng người, thậm chí hát Quốc ca, chúng tôi liền tìm đến phường Đông Hải, TP Hải Phòng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm