Cập nhật nhiều tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị ung thư

23-08-2019 11:34 AM | Tin nóng y tế

SKĐS - Từ ngày 11–14/9/2019, dưới sự chủ trì và bảo trợ của Bộ Y tế, tại TP.HCM sẽ diễn ra Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam (Pharmed & Healthcare Vietnam 2019). Đây là triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược có quy mô và chất lượng lớn nhất tại Việt Nam.

Với qui mô trưng bày 10.000m2 của 600 gian hàng đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, Triển lãm Pharmed & Healthcare Vietnam 2019 dự kiến sẽ thu hút 15.000 lượt khách tham quan trong đó trên 8.000 là khách chuyên môn đến tham dự.

Triển lãm lần này sẽ giới thiệu những tiến bộ, thành tựu mới của ngành Y-Dược Việt Nam và thế giới, những thành tựu nổi bật của ngành y tế Việt Nam trong những năm qua; tạo cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

Trong khuôn khổ triển lãm cũng có một số hội thảo như: Tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị ung thư - ứng dụng nội soi nhuộm màu phóng đại trong chẩn đoán, điều trị ung thư thực quản sớm; Phẫu thuật Robot - Một dạng phẫu thuật xâm lấn tối thiểu thích hợp để can thiệp, cắt bỏ khối u…

Các chuyên gia trả lời tại họp báo Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam 2019.

Sự kiện cũng hội tụ nhiều công nghệ, kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, là điểm đến của các doanh nghiệp, nhà đầu tư hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến y tế, dược phẩm, chăm sóc sức khỏe... Năm nay, Triển lãm Pharmed & Healthcare Việt Nam tiếp tục có sự hiện diện của các khu gian hàng thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và sự góp mặt của các tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ: Đức, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Pakistan, Ấn Độ, Canada, Séc, Đan Mạch, Australia, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan,…

Ban tổ chức cho biết, điểm nổi bật của triển lãm năm nay là sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp dược Việt Nam và quốc tế  như Canada, Mỹ, Nhật Bản, Đức, Thụy Sỹ, Pháp, Ấn Độ,..., trong đó hơn 70% là doanh nghiệp Việt Nam với hàng ngàn sản phẩm từ dược liệu các loại dược phẩm dùng cho chăm sóc sức khỏe, điều trị các căn bệnh thông thường đến các bệnh nan y.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị y tế phải kể đến các thiết bị tiên tiến của Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pakistan, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan,... với các thiết bị theo dõi, chẩn đoán, hỗ trợ, điều trị và phục hồi.


P.H
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH