Cập nhật nhiều kiến thức mới về điều và dự phòng các bệnh răng miệng

21-08-2019 10:01 PM | Thông tin dược học

SKĐS - Sáng nay ( 21/8) tại Hà Hội, Hội nghị Khoa học và Triển lãm nha khoa Quốc tế lần thứ 12 (The 12th Vietnam International Dental Exposition & Congress/ VIDEC 12) đã được tổ chức bởi Hội răng hàm mặt Việt Nam- Bệnh viện răng hàm mặt Trung ương HN. Đây là dịp để các đồng nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt có cơ hội cập nhật kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác khám, điều trị và dự phòng các bệnh răng miệng.

Đến dự Hội nghị có, phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh , PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến- Bộ Trưởng Bộ Y tế - Trưởng Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe Trung ương, TS  Trần Anh Tuấn-Thứ trưởng Bộ Nội vụ, PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên- Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam- Chủ tịch Hội Y Học các nước Đông nam Á, và sự tham dự  trên 2000 đại biểu trong nước và Quốc tế. Theo ban tổ chức, Hội nghị sẽ được diễn ra liên tục trong 03 ngày từ 21-23-8/2019 với 25 phiên khoa học của các nhà khoa học là những chuyên gia đầu ngành danh tiếng trong và ngoài nước, mang đến những đề tài cập nhật kiến thức, cùng với kinh nghiệm phong phú liên quan đến những vấn đề thực hành nha khoa.

 

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng các vị lãnh đạo, các chuyên gia trong và ngoài nước tham quan triển lãm

GS. TS Trịnh Đình Hải, Chủ tịch Hội Răng hàm mặt Việt Nam, Giám đốc Bệnh viện Răng hàm mặt T.Ư Hà Nội cho biết: Nhờ cập nhật và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại mà trong những năm qua, ngành răng hàm mặt Việt Nam đã không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Với nhiều chuyên đề được cập nhật và chọn lọc cùng với quy mô triển lãm, hội nghị sẽ giúp tăng cường chất lượng mạng lưới răng hàm mặt để người dân trong cộng đồng có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ, được điều trị các bệnh răng miệng thông thường với kỹ thuật tốt.

Hội nghị cũng nhằm tạo điều kiện cho các cơ sở răng hàm mặt có thể giữ người bệnh điều trị trong nước với các kỹ thuật tiên tiến hiện đại, thay vì phải ra nước ngoài điều trị rất tốn kém. Đồng thời, tăng cường công tác dự phòng, góp phần tăng cường sức khỏe răng miệng cho trẻ em và cộng đồng...

Đây là sự kiện khoa học lớn nhất trong năm, có uy tín và tiếng vang lớn ở trong nước và quốc tế. Hội nghị thu hút sự quan tâm và tham dự của các nhà chuyên môn, các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, và thực sự là ngày hội nha khoa của chúng ta, ngày hội của cả các doanh nghiệp gắn với ngành nha khoa.

Hơn 2000 đại biểu trong và ngoài nước tham dự Hội nghị

Hội nghị thực sự là cơ hội vàng để các quý đồng nghiệp tiếp cận và cập nhật các kỹ thuật mới, tiên tiến, khám phá thế giới các phương tiện nha khoa hiện đại và cập nhật, lựa chọn được các sản phẩm nha khoa phù hợp nhất cho cả một năm hành nghề.

Hội nghị còn là dịp tốt cho các nhà quản lý nắm bắt thông tin bổ ích để hỗ trợ cho kế hoạch phát triển và quản lý về Răng Hàm Mặt trong đơn vị.

Bên lề Hội nghị là chương trình triển lãm với sự góp mặt của 350 gian hàng giới thiệu các sản phẩm nha khoa nổi tiếng của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới…


Bùi Nguyệt
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH