DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cao khô atiso EP đạt tiêu chuẩn của dược điển châu Âu
10:00 28/05/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Việc kiểm soát chất lượng nguồn dược liệu phong phú theo chuẩn quốc tế từ nguyên liệu cho đến thành phẩm góp phần nâng cao vị thế của dược liệu Việt Nam và là một bước tự cam kết chất lượng, thể hiện trách nhiệm, lương tâm của doanh nghiệp dược.

Hành trình xây dựng tiêu chuẩn chất lượng cho từng loại dược liệu ở Traphaco với thành phần atiso là một câu chuyện như thế. Từ nguyên liệu được trồng ở vùng nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO, đến quá trình chế biến thành cao Atiso đáp ứng chuẩn Dược điển châu Âu vô cùng khắt khe.

Traphaco đầu tư bài bản từ vùng nguyên liệu đạt chuẩn GACP-WHO cho đến thành phẩm là cao Atiso đáp ứng chuẩn Dược điển châu Âu.

Dược điển châu Âu: Cơ sở chất lượng cho hàng ngàn lô thuốc ra thị trường mỗi ngày

Dược điển châu Âu (tiếng Anh là European Pharmacopoeia, gọi tắt Ph. Eur.) là một dược điển chính của khu vực châu Âu, được quản lý bởi Hội đồng châu Âu về chất lượng thuốc và chăm sóc sức khỏe. Dược điển này cung cấp các tiêu chuẩn chất lượng chung trong toàn ngành dược phẩm ở châu Âu để kiểm soát chất lượng thuốc và các chất được sử dụng để sản xuất chúng.

Dược điển châu Âu được áp dụng tại 38 quốc gia châu Âu và được sử dụng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Đây được coi là công cụ tham khảo quan trọng cho tất cả các cá nhân và tổ chức liên quan đến dược phẩm có cơ sở để nghiên cứu, phát triển, sản xuất, kiểm soát và phân tích chất lượng giúp cho hàng ngàn lô thuốc được phát hành ra thị trường thế giới mỗi ngày.

Cao Atiso đạt chuẩn dược điển châu Âu: Nỗ lực cam kết chất lượng của Traphaco

Câu chuyện bắt đầu từ vùng nguyên liệu atiso 100ha đạt chuẩn GACP-WHO ở Sapa, Lào Cai cho thu hoạch 2.000 tấn dược liệu tươi mỗi năm. Những chiếc lá bánh tẻ có chất lượng tốt nhất mới được đưa vào sản xuất, chiết xuất tươi trong 24h để giữ được toàn vẹn hàm lượng hoạt chất. Đó là lý do vì sao Traphaco xây dựng Nhà máy chiết xuất dược liệu Traphaco Sapa ngay tại vùng nguyên liệu để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho thành phẩm sơ chế là cao atiso. Đây là bước đầu tiên để cao atiso đáp ứng được tiêu chuẩn cao mà dược điển châu Âu quy định.

Những chiếc lá bánh tẻ tiêu chuẩn sẽ được chiết xuất tươi trong 24h để cao atiso đạt chất lượng tốt nhất.

Cao khô atiso sẽ được vận chuyển về nhà máy sản xuất đông dược công nghệ cao của Traphaco tại Hưng Yên, sử dụng phương pháp chiết đặc biệt và sấy phun sương hiện đại (ứng dụng trong sản xuất sữa bột) để bào chế bột mịn cao khô atiso.

Nhà máy được xây dựng với tiêu chí thông minh - hiện đại với tổng vốn đầu tư lên đến 477 tỉ đồng. Dây chuyền hoàn toàn tự động hóa dựa trên nguyên tắc “No touch, No dust” (Không có tác động con người, không sinh bụi) trong sản xuất. Toàn bộ dây chuyền hạn chế đến mức thấp nhất sự can thiệp của con người vào sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Đại diện Traphaco cho biết: “Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm tại Traphaco thường xuyên theo dõi, kiểm tra chất lượng atiso để đảm bảo chỉ tiêu chất lượng luôn ổn định, đạt tiêu chuẩn Dược điển châu Âu”.

Từ thuốc bổ gan Boganic cho đến bộ giải pháp bảo vệ gan

Làm trong lĩnh vực sức khỏe, sự chỉn chu chậm - chắc giúp cho một sản phẩm tìm được chỗ đứng trên thị trường, trong tâm trí người tiêu dùng và tiến xa trong tương lai. Điều này hoàn toàn đúng với trường hợp sản phẩm bổ gan Boganic của Traphaco.

Traphaco không ngừng phát triển bộ giải pháp bổ gan Boganic.

Trong hơn 20 năm, Traphaco bền bỉ xây dựng từng tiêu chí chuẩn cho sản phẩm thuốc bổ gan Boganic. Từ vùng nguyên liệu cho đến nhà máy đều đạt chuẩn GACP-WHO và nay là chuẩn Dược điển châu Âu. Từng bước đi cho thấy sự bài bản, nghiêm túc trong việc cam kết chất lượng và thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Khi thuốc bổ gan Boganic đứng hàng đầu thị trường thuốc gan mật (theo báo cáo của IMS), Traphaco tiếp tục phát triển những dòng sản phẩm hỗ trợ bổ gan chuyên biệt là: Trà thảo dược Boganic dạng nước đóng chai, TPBVSK Viên nang mềm Boganic Lippi (**) hỗ trợ hạ men gan, giải độc gan, bảo vệ gan; TPBVSK Siro Boganic Kid (**) giúp thanh nhiệt tiêu độc, mát gan, hỗ trợ giảm các triệu chứng dị ứng ở trẻ từ 6 tháng tuổi.

Đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối sản phẩm: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO TRAPHACO

Địa chỉ: Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên

Tổng đài tư vấn: 18006612

Fanpage: https://www.facebook.com/ThuocboganBoganic/

Website: http://boganic.vn/

*Thuốc Boganic: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc trước khi dùng

Số GPQC Boganic Kid: 01164/2018/ATTP-XNQC

Số GPQC Boganic Lippi: 01165/2018/ATTP-XNQC

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin liên quan
Công đoàn Công ty cổ phần Traphaco vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất
SKĐS - Sáng ngày 28/11/2019, tại Lễ kỷ niệm 47 năm ngày truyền thống công ty, Huân chương lao động hạng Nhất đã được trao tặng cho Công đoàn CTCP Traphaco theo Nghi lễ khen thưởng cấp Nhà nước. Đó là niềm tự hào của Công đoàn công ty nói riêng và tập thể CBCNV Traphaco nói chung; là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với tổ chức công đoàn công ty.
Công ty Cổ phần Traphaco cố gắng cung cấp đủ hàng chống dịch cho người dân
SKĐS - Trước những diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp chủng mới virus corona, Công ty cổ phần Traphaco đã chủ động vào cuộc.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm