Hà Nội

Cao hạt dẻ ngựa khắc tính của bệnh suy giãn tĩnh mạch

30-01-2019 11:00 AM | Y học 360

SKĐS - Cao hạt dẻ ngựa từ lâu đã được biết đến là một loại thảo dược tự nhiên tốt cho bệnh suy giãn tĩnh mạch hiệu quả. Trong đó, hoạt chất Aescin có trong hạt dẻ ngựa được nghiên cứu là có tác dụng tăng cường van tĩnh mạch chống bị tổn thương, tắc mạch máu gây suy giãn tĩnh mạch.

Cao hạt dẻ ngựa có tên khoa học là Aesculus Hippocastanum có xuất xứ từ vùng rừng núi Ban – căn qua Tây Á đến dãy Hymalaya. Từ xa xưa hạt dẻ ngựa đã được sử dụng để hỗ trợđẩy lùi các bệnh liên quan tới mạch máu trong đó có bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Cao hạt dẻ ngựa khắc tinh của bệnh suy giãn tĩnh mạch

Cao hạt dẻ ngựa được xem là vị thuốc Đông y giúp đẩy lùi suy giãn tĩnh mạch cực kỳ hiệu quả. Qua nghiên cứu trên 12.000 người bị suy giãn tĩnh mạch dùng cao hạt dẻ ngựa đã cho thấy kết quả giảm đau chân 91%, giảm nặng chân 85%, giảm sưng phù chân 84%, giảm hẳn các triệu chứng ngứa, sưng bắp chân và mắt cá chân.

Ảnh minh họa

Hoạt chất Aescin có trong hạt dẻ ngựa giúp làm tăng lưu thông máu trong cơ thể. Do đó, máu lưu thông trong các tĩnh mạch tốt hơn và làm giảm áp lực lên tĩnh mạch rất tốt.

Trong thành phần của hạt dẻ còn có tác dụng trị sưng và viêm ở mắt cá chân. Đây là vấn đề thường gặp ở những người bị suy giãn tĩnh mạch. Các thành phần này còn giúp hỗ trợ giảm đau do chuột rút ở chân vì máu lưu thông kém và thành mạch máu kém đàn hồi.

Hạt dẻ ngựa còn giúp làm giảm nhanh các triệu chứng co giãn tĩnh mạch. Cải thiện độ co giãn của tĩnh mạch giúp thành tĩnh mạch bền vững hơn khi chúng bị căng phồng. Từ đó, người bệnh không bị nặng hơn tiến triển thành suy giãn tĩnh mạch mạn tính.

TPBVSK  Ventock - Thảo dược thiên nhiên đẩy lùi suy giãn tĩnh mạch không tác dụng phụ

Suy giãn tĩnh mạch nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Do trong tĩnh mạch hình thành các cục máu đông gây ách tắc máu tại chỗ hoặc cục máu đông lại theo dòng chảy đi vào phổi, tim, não gây ra các biến chứng nguy hiểm.

TPBVSK Ventock có thành phần chính là Rutin và cao hạt dẻ ngựa có tác dụng chống oxy hóa mạnh, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, tránh hình thành các cục máu đông làm bền hơn thành tĩnh mạch.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy chỉ sau 1 – 2 tháng sử dụng mỗi ngày 75mg Aescin đường uống người bệnh suy giãn tĩnh mạch đã có thể giảm nhanh các triệu chứng như đau nhức chân, mẩn ngứa, sưng phù...Theo thống kê có tới 80% người sử dụng TPBVSK Ventock đã thoát khỏi bệnh và chất lượng cuộc sống được cải thiện rõ rệt.

Với công thức toàn diện từ thảo mộc thiên nhiên Ventock giúp mang đến cho các người bệnh  suy giãn tĩnh mạch một phương án hỗ trợ đẩy lùi bệnh an toàn và lành tính nhất.

Tham khảo chi tiết về sản phẩm tại đây: https://ventock.com/

Thông tin liên hệ chi tiết:

Phân phối và tiếp thị: Công ty Cổ phần Decotra

Địa chỉ: Phòng 107A, Tòa nhà 133, Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, tp. Hà Nội.

Điện thoại: 0243 217 1626 – 0911. 858. 989

Email: info@decotra.vn

Số GPQC: 00755/2018/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn