DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Cảnh sát trưởng Atlanta từ chức sau vụ bắn Rayshard Brooks
Thiên Minh - 16:40 14/06/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Cảnh sát trưởng Atlanta, Mỹ đã từ chức sau vụ cảnh sát bắn tử vong một người Mỹ gốc Phi ngủ quên trên xe ô tô trong khi lái xe vào nhà hàng.

Người biểu tình vây kín đường phố Atlanta để phản đối vụ việc người da màu Rayshard Brooks bị bắn chết trên xe

Rayshard Brooks, 27 tuổi đã bị cảnh sát bắn vào tối thứ 6 (ngày 12/2). Thị trưởng thành phố Atlanta Keisha Lance Bottoms cho biết cảnh sát trưởng Erika Shields đã nộp đơn từ chức ngay ngày hôm sau.

Những người biểu tình phản đối ở Atlanta đã đổ ra đường vào cuối tuần để kêu gọi chính quyền thành phố hành động sau cái chết của Brooks. Vào tối thứ 7, những người tuần hành phủ kín cả tuyến đường chính Interstate-75 ở Atlanta. Bên ngoài nhà hàng Wendy, nơi Brooks bị bắn có những đám cháy do người biểu tình gây ra.

Thiên Minh

(theo BBC)

Tin liên quan
Vụ George Floyd vẫn nóng ở nước Mỹ
SKĐS - Các cuộc tuần hành phản đối tình trạng phân biệt đối xử với người da màu sau vụ George Floyd thiệt mạng vẫn tiếp tục nóng ở nước Mỹ.
Đồng xu Nữ thần Tự do da màu
SKĐS - Cơ quan Ngân khố và Đúc tiền Mỹ (US Mint and Treasury) lần đầu tiên sẽ in hình một đồng xu khắc họa Nữ thần Tự do (Lady Liberty) là một người phụ nữ da đen.
Nước Mỹ rung chuyển vì các cuộc biểu tình đòi công lý cho người da màu
Thực sự đã hình thành một phong trào biểu tình quy mô với sự tham gia của hàng chục ngàn người ở nhiều thành phố lớn của nước Mỹ.
Sắc đẹp da màu lên ngôi
SKĐS - 2019 là năm những nữ hoàng sắc đẹp da màu lên ngôi. Cả Hoa hậu Thế giới lẫn Hoa hậu Hoàn vũ đều là người da màu.
Cháy toàn bộ khuôn mặt, người đàn ông da màu đầu tiên trên thế giới được ghép mặt
SKĐS - Điều bất hạnh của ông Robert Chelsea là trở thành nạn nhân của một vụ cháy ô tô do người khác gây ra, tuy nhiên số phận “mỉm cười” với người đàn ông da màu này khi ông trở thành người da màu đầu tiên trên thế giới và người cao tuổi nhất được ghép toàn bộ khuôn mặt.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm