DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Cảnh sát biển cứu nạn thành công ngư dân đảo Thổ Châu vào mùng 2 Tết
14:21 29/01/2017 GMT+7
Người ngư dân bị thương ngoài biển đã được cảnh sát biển Việt Nam đưa vào bờ cấp cứu kịp thời ngay trong sáng mùng 2 Tết Đinh Dậu.

5h sáng nay (29/1, mùng 2 Tết),  Đại tá Phạm Quang Oánh, Chính uỷ Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 cho biết: đơn vị vừa cứu nạn thành công 1 ngư dân từ xã đảo Thổ Châu đưa về cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Phú Quốc.

Ảnh: Cảnh sát Biển Việt Nam.

 

Theo đó, vào lúc 23h30 ngày 28/1 (mùng 1 Tết Đinh Dậu), Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 nhận được đề nghị của UBND Xã Thổ Châu cấp cứu ngư dân bị nạn trên đảo.

Bộ tư lệnh Vùng đã điều động Tàu CSB 4039 đang làm nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu tại khu vực khẩn trương cơ động, tiếp nhận nạn nhân và đến 4h sáng nay nạn nhân đã được đưa về bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc để điều trị.

Nạn nhân là anh Phạm Thành Thảo, 31 tuổi, thường trú tại ấp Bãi Ngự, Thổ Châu, Phú Quốc, Kiên Giang.

Được biết, khi nạn nhân bị thương, người dân đã dùng xuồng chở vào đất liền nhưng mới đi được 12 hải lý thì xuồng bị chết máy. Lúc này CSB đã dùng tàu gần đó đưa vào Phú Quốc. Khi tàu cập đảo, đơn vị đã dùng xe đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa huyện Phú Quốc. Hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

Đây là việc làm ý nghĩa của cán bộ, chiến sỹ BTL Vùng Cảnh sát biển 4, góp phần củng cố mối đoàn kết gắn bó quân dân, làm sâu đậm hơn hình ảnh Người chiến sỹ Cảnh sát biển trong lòng nhân dân trên vùng biển, đảo Tây Nam của Tổ quốc nhất là trong dịp Tết đến, Xuân về.

(Theo VOV)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm