Cảnh sát bao vây dãy nhà trọ giải cứu con tin ở Sài Gòn

08-08-2014 2:44 PM | Thời sự

Lê Văn Tuấn, đã khống chế phụ nữ tên Chi trong dãy nhà trọ tại quận 12, TPHCM. Các trinh sát đang bao vây, áp sát thuyết phục thanh niên thả con tin.

Một nam thanh niên được xác định là Lê Văn Tuấn, đã khống chế phụ nữ tên Chi trong dãy nhà trọ tại quận 12, TPHCM. Các trinh sát đang bao vây, áp sát thuyết phục thanh niên thả con tin.

Lực lượng địa phương đang chốt chặn quanh khu nhà trọ. Ảnh: An Nhơn, VnExpress
Lực lượng địa phương đang chốt chặn quanh khu nhà trọ. Ảnh: An Nhơn, VnExpress

13 giờ 50 phút, lực lượng công an tiến hành phong toả hiện trường và không cho người dân tiến đến gần khu vực phòng trọ.

13 giờ 40 phút, một người dân hiếu kì đến mở cánh cửa sổ ra, nhiều người khác hiếu kì tập trung, nhìn vào phòng. Khoảng 5 phút sau, một tiếng hét lớn phát ra từ căn phòng. Chị Chi bước ra cánh cửa sổ nói: “Các anh đi nơi khác không ổng giết em” rồi đưa tay đóng cánh cửa sổ lại.

13 giờ 25 phút, một tiếng động mạnh lại phát ra trong căn phòng nhưng không có tiếng nói của người.

13 giờ 20 phút, số lượng người dân tập trung tại khu vực theo dõi vụ việc ngày càng đông. Đối tượng Lê Văn Tuấn vẫn đang khống chế nạn nhân Chi trong phòng. Căn phòng vẫn đóng cửa im ỉm, một số thanh chắn cửa bị đối tượng đập gãy văng ra ngoài, nhưng ô trống bị Tuấn dùng vải và các vật dụng khác che chắn kĩ lưỡng khiến người bên ngoài không thể quan sát được bên trong.

Khống chế con tin

Một số người dân cho hay, sáng 8/8, tại dãy phòng trọ đường Tân Thới Hiệp, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP HCM có tiếng cãi nhau giữa thanh niên ngoài 30 tuổi và một phụ nữ.

Khu trọ này chỉ cách Công an quận 12 chừng 100 m.

Ngay sau đó, một người đàn ông đến báo công an khi phát hiện nam thanh niên đánh vợ mình.

Cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường. Thấy cảnh sát xuất hiện, gã thanh niên kề dao vào cổ và lôi người phụ nữ vào trong phòng, chốt cửa cố thủ.

Nhiều người đã đến thuyết phục nam thanh niên thả con tin nhưng không được.

Hiện hàng chục trinh sát đang bao vây xung quanh phòng trọ để tiếp cận kẻ khủng bố từ phía trên.

Người dân cho biết, có thể kẻ bắt cóc khống chế và người phụ nữ trên có quan hệ tình cảm và sống chung với nhau ở căn phòng trên. Trong lúc hai người đang cự cãi thì người chồng đến rồi xảy ra sự việc.

Theo Tiền Phong


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH