Cảnh báo trẻ mắc COVID-19 tuyệt đối không được uống những loại thuốc nào?

19-02-2022 21:35 | Bản tin sức khỏe

SKĐS - Những ngày gần đây ghi nhận nhiều trường hợp trẻ nhỏ tại Hà Nội mắc COVID-19. Trước thắc mắc của không ít phụ huynh liệu có thể cho trẻ sử dụng các loại thuốc kháng virus để nhanh âm tính hay không, bác sĩ đã lên tiếng cảnh báo.

Cảnh báo trẻ mắc COVID-19 tuyệt đối không được uống những loại thuốc nào?

Tiêm chủng cho trẻ từ 5-11 tuổi: Phấn đấu có ít nhất 90% trẻ được tiêm vaccineTiêm chủng cho trẻ từ 5-11 tuổi: Phấn đấu có ít nhất 90% trẻ được tiêm vaccine

SKĐS - Chiến dịch tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 cho trẻ từ 5 đến 11 tuổi đang được các bộ ban ngành hoàn tất chuẩn bị kế hoạch và phương án tiến hành cụ thể. Mới đây, PGS.TS Dương Thị Hồng - Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương cho biết, mong muốn có 90-95% trẻ từ 5 đến 11 tuổi được tiêm phòng đầy đủ.

F0 trẻ em tăng mạnh, chuyên gia báo động nguy cơ sốt cao và co giật hậu COVID-19 ở trẻF0 trẻ em tăng mạnh, chuyên gia báo động nguy cơ sốt cao và co giật hậu COVID-19 ở trẻ

SKĐS - Hội chứng viêm đa hệ thống ở trẻ (MIS-C) là gì và phải làm sao để phòng ngừa hội chứng này ở trẻ trong bối cảnh số F0 trẻ em đang tăng cao chưa từng thấy ở Việt Nam?


SKĐS
Ý kiến của bạn