DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cảnh báo tình trạng giả mạo thương hiệu EVN cho vay tín chấp
Khang Lê - 14:48 23/04/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) khẳng định không có bất kỳ hoạt động cho vay tín chấp nào như nội dung các tờ rơi đăng tải thông tin hỗ trợ vay tín chấp lợi dụng hình ảnh, logo và tên của EVN xuất hiện tại TPHCM và một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam trong thời gian qua. Đây là những thông tin giả mạo.

EVN cho biết, trong thời gian gần đây, trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam xuất hiện các tờ rơi đăng tải thông tin hỗ trợ vay tín chấp dưới dạng giả mạo và lợi dụng hình ảnh, logo và tên của EVN.

EVN khẳng định không có bất kỳ hoạt động cho vay tín chấp nào như trên nội dung các tờ rơi này đồng thời cho biết không có bất kỳ đơn vị trực thuộc và doanh nghiệp liên kết nào của EVN có tên là “Ngân hàng Điện lực Việt Nam”. EVN là doanh nghiệp Nhà nước hoạt động trong lĩnh vực điện lực luôn tuân thủ đầy đủ, nghiêm túc các quy định của pháp luật.

Trong thời gian qua đã có một số đơn vị, cá nhân đã giả mạo thông tin, quảng cáo, phát tán tờ rơi in logo và thương hiệu EVN khi chưa được sự chấp thuận, cho phép của Tập đoàn trong nhiều hoạt động khác nhau.

EVN khẳng định đây là hành vi vi phạm pháp luật, có dấu hiệu lừa đảo, đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí thông tin kịp thời đến người dân để đề phòng và nâng cao cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng.

Khang Lê

Tin liên quan
Nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng cùng đồng phạm tiếp tục hầu tòa
SKĐS - Ông Vũ Huy Hoàng, nguyên Bộ trưởng Bộ Công Thương và 9 đồng phạm lần thứ 3 bị đưa ra xét xử trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” và “Vi phạm các quy định về quản lý đất đai” xảy ra tại Bộ Công Thương và TPHCM.
Khách đứng giãn cách khi làm thủ tục tại sân bay để phòng COVID-19
SKĐS - Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản gửi các đơn vị trong ngành hàng không chấn chỉnh công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại các cảng hàng không, sân bay để không để lây lan dịch bệnh ra cộng đồng.
Phụ nữ phải được làm chủ cơ thể của chính mình
SKĐS - Theo Báo cáo Tình trạng Dân số Thế giới năm 2021 với chủ đề “Cơ thể tôi là của tôi: Mưu cầu quyền tự chủ và tự quyết”, gần một nửa phụ nữ tại 57 quốc gia đang phát triển không được quyền tự chủ thân thể của chính mình.
Phú Thọ tiêm vắc xin phòng COVID-19
SKĐS - Sở Y tế tỉnh Phú Thọ đã triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 đồng loạt tại 20 điểm tiêm trên địa bàn tỉnh. Trong ngày đầu tiên, tại các điểm tiêm đã thực hiện tiêm 1.015 cán bộ y tế tuyến đầu.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm