Cảnh báo tình trạng giả mạo thương hiệu EVN cho vay tín chấp

23-04-2021 2:48 PM | Thời sự

SKĐS - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) khẳng định không có bất kỳ hoạt động cho vay tín chấp nào như nội dung các tờ rơi đăng tải thông tin hỗ trợ vay tín chấp lợi dụng hình ảnh, logo và tên của EVN xuất hiện tại TPHCM và một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam trong thời gian qua. Đây là những thông tin giả mạo.

EVN cho biết, trong thời gian gần đây, trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam xuất hiện các tờ rơi đăng tải thông tin hỗ trợ vay tín chấp dưới dạng giả mạo và lợi dụng hình ảnh, logo và tên của EVN.

EVN khẳng định không có bất kỳ hoạt động cho vay tín chấp nào như trên nội dung các tờ rơi này đồng thời cho biết không có bất kỳ đơn vị trực thuộc và doanh nghiệp liên kết nào của EVN có tên là “Ngân hàng Điện lực Việt Nam”. EVN là doanh nghiệp Nhà nước hoạt động trong lĩnh vực điện lực luôn tuân thủ đầy đủ, nghiêm túc các quy định của pháp luật.

Trong thời gian qua đã có một số đơn vị, cá nhân đã giả mạo thông tin, quảng cáo, phát tán tờ rơi in logo và thương hiệu EVN khi chưa được sự chấp thuận, cho phép của Tập đoàn trong nhiều hoạt động khác nhau.

EVN khẳng định đây là hành vi vi phạm pháp luật, có dấu hiệu lừa đảo, đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí thông tin kịp thời đến người dân để đề phòng và nâng cao cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng.


Khang Lê
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH