DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cẩn trọng với quảng cáo thực phẩm GLUTATHIONE BCWHITE trên một số trang web
Thái Bình - 08:03 16/10/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Cục An toàn thực phẩm vừa cảnh báo đến cộng đồng một số trang thông tin điện tử đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm GLUTATHIONE BCWHITE có dấu hiệu vi phạm về quảng cáo.

Ngày 16/10, Cục An toàn thực phẩm- Bộ Y tế cho biết, trong thời gian vừa qua trên các website http://thuoctot24h.com và http://nhathuocvinhloi.vn có quảng cáo sản phẩm Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe GLUTATHIONE BCWHITE có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo.

Các sản phẩm này được CÔNG TY TNHH BEAUTY CARE USA (Địa chỉ: Số 304, Đường Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Tuy nhiên đại diện công ty khẳng định: sản phẩm Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe GLUTATHIONE BCWHITE đang quảng cáo trên các website http:// thuoctot24h.com và http://nhathuocvinhloi.vn không phải do CÔNG TY TNHH BEAUTY CARE USA thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Cục An toàn thực phẩm thông báo để người tiêu dùng biết thông tin và lựa chọn sản phẩm khi mua và sử dụng trên các trang website/internet.

Cũng liên quan đến tình trạng quảng cáo thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ trên các trang website/internet, thời gian qua, Cục An toàn thực phẩm đã thưởng xuyên phát đi thông tin cảnh báo đến cộng về các trang quảng cáo có dấu hiệu vi phạm và khuyến cáo người tiêu dùng thận trọng khi sử dụng các sản phẩm quảng cáo trên các trang website đó.

Mới đây nhất ngày 09/10, đại diện Cục An toàn thực phẩm đã có buổi làm việc với Công ty TNHH thương mại và xây lắp MEIKO, địa chỉ: Số 91, Linh Lang, phường Cống Vị, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội để xem xét, xác minh việc trên một số trang thông tin điện tử đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm Shugoshin, nội dung quảng cáo có dấu hiệu vi phạm về quảng cáo thực phẩm.

Đại diện Công ty TNHH thương mại và xây lắp MEIKO khẳng định: Công ty chuẩn bị 02 tên miền cho việc quảng cáo sản phẩm là: http://giairuoushugoshin.com và http://giairuoushugoshin.vn-thongtin.info, tuy nhiên Công ty không đăng tải bất cứ thông tin nào trên 2 Website này cho đến khi xin được giấy phép quảng cáo do Cục An toàn thực phẩm cấp.

Công ty cam kết không liên quan đến các Website, đường linh khác của các cá nhân đơn vị đã và đang quảng cáo sản phẩm Shugoshin và không chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm đang bán tại các website này.

Thái Bình

Tin liên quan
Cục ATTP yêu cầu truy tìm thực phẩm chức năng giảm béo chứa chất cấm Sibutramine
SKĐS - Ngày 23/7, TS Nguyễn Thanh Phong-Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm cho biết, thông qua chương trình giám sát chủ động, các cơ quan chức năng đã phát hiện một số sản phẩm giảm cân có chứa chất cấm Sibutramine, các sản phẩm này đã bị thu hồi và xử lý theo quy định.
Cục ATTP: Trà Trinh nữ hoàng cung túi lọc của Công ty Quảng Thái không đạt chất lượng
SKĐS - Cục An toàn thực phẩm (ATTP) cho biết, Trà Trinh nữ hoàng cung túi lọc (Crinum Latifolium tea Bag) hiệu Thái Bảo (số lô E006, NSX: 10/4/2018, HSD:10/4/2020 của Công ty TNHH Quảng Thái không đạt chất lượng về hàm lượng Crinamidin. Cục ATTP sẽ chuyển cơ quan chức năng để xem xét, xác minh.
Làm gì để hệ thống cảnh báo ATTP 3 cấp của Hà Nội hoạt động hiệu quả?
SKĐS - Khoảng 1 năm qua, các cơ quan chức năng của Hà Nội đã phát hiện, xử phạt gần 28.000 cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm (ATTP) với số tiền hơn 14 tỷ đồng, song một bộ phận không nhỏ người dân vẫn còn dễ dãi trong lựa chọn và sử dụng thực phẩm…
Cảnh báo: Cẩn trọng thông tin quảng cáo thực phẩm Shugoshin trên một số website
SKĐS - Ngày 12/10, Cục An toàn thực phẩm đã thông tin cảnh báo đến cộng đồng về việc trên một số trang thông tin điện tử đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm Shugoshin có dấu hiệu vi phạm về quảng cáo thực phẩm.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm