Cẩn trọng với quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe M-PHÉ tại một số website

Suckhoedoisong.vn - Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe M-PHÉ đang quảng cáo tại một số website

Ngày 2/7, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cho biết, trong thời gian vừa qua trên các website https://trungtamthuoc.com/p/m-phetang-cuong-sinh-luc-phai-manhtrungtamthuoccom-p5620.html, http://mega3.vn/m-phe-206.htm và http://vinherb.com/2018/08/09/thuc-pham-chuc-nang-m-phe  có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe M-PHÉ vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Công ty TNHH Dược phẩm Tân Bách Tùng (Địa chỉ: Số nhà 46, ngõ 268 phố Lê Trọng Tấn, Tổ 37, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty TNHH Dược phẩm Tân Bách Tùng lên làm việc, tuy nhiên đại diện công ty khẳng định sản phẩm TPBVSK M-PHÉ đang quảng cáo tại địa chỉ nói trên không phải do công ty thực hiện. Công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận đối với sản phẩm được quảng cáo trên các website này.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe  M-PHÉ   đang quảng cáo tại website nêu trên.

Trước đó, Cục An toàn thực phẩm cũng cho biết, trong thời gian vừa qua trên các website http://chophien.com/1/0728360010/CALCIUM-COMPLEX-HIGH-GRADE-Chong-loang-xuong-thoai-hoa-khop.html và https://giahanpharmacy.vn/san-pham/vien-uong-high-grade-calcium-complex-ho-tro-cho-su-phat-trien-hoat-dong-cua-xuong-khop.html và https://voila-blog.com/high-grade-calcium-complex-phong-ngua-loang-xuong/ có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe HIGH GRADE CALCIUM COMPLEX vi quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Công ty TNHH Dược phẩm Bình Nguyên, (Địa chỉ: 13C Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm. Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty TNHH Dược phẩm Bình Nguyên lên làm việc, tuy nhiên đại diện công ty khẳng định sản phẩm TPBVSK HIGH GRADE CALCIUM COMPLEX đang quảng cáo trên http://chophien.com/1/0728360010/CALCIUM-COMPLEX-HIGH-GRADE-Chong-loang-xuong-thoai-hoa-khop.html, https://voila-blog.com/high-grade-calcium-complex-phong-ngua-loang-xuong/ và https://giahanpharmacy.vn/san-pham/vien-uong-high-grade-calcium-complex-ho-tro-cho-su-phat-trien-hoat-dong-cua-xuong-khop.html không phải do Công ty TNHH Dược phẩm Bình Nguyên thực hiện. Công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận đối với sản phẩm được quảng cáo trên các website này.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe HIGH GRADE CALCIUM COMPLEX trên trang website/internet nêu trên

Thái Bình

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT