Cần Thơ hào hứng chào đón chăm sóc mắt học đường 2017.

Suckhoedoisong.vn - Chăm Sóc Mắt Học Đường là chương trình do Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam phối hợp cùng các bệnh viện mắt uy tín trong nước tổ chức vào tháng 3 hằng năm. Từ năm 2005 đến nay, chương trình đã góp phần chăm sóc và bảo vệ gần 400.000 đôi mắt học đường Việt Nam.

KHÔNG CHỈ LÀ HOẠT ĐỘNG KHÁM MẮT

Với thông điệp “Mắt khỏe mỗi ngày, ngời sáng tương lai”, Chăm Sóc Mắt Học Đường muốn nhắn nhủ thế hệ trẻ về tầm quan trọng của việc bảo vệ mắt đến tương lai của các em. Một đôi mắt sáng khỏe sẽ giúp các em học tập thật tốt, tự tin trong mọi hoàn cảnh và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội thành công. Vì thế, chương trình không chỉ dừng lại ở việc thăm khám, đo thị lực mà còn tư vấn cách chăm sóc mắt và tổ chức những trò chơi gần gũi với lứa tuổi học trò để giúp các em thư giãn và hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của mắt.

Mang bên mình sứ mệnh tốt đẹp, cộng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ nhãn khoa tận tâm, từ năm 2005 đến nay, Chăm Sóc Mắt Học Đường đã góp phần bảo vệ và nuôi dưỡng cho hơn 400.000 đôi mắt học đường Việt Nam. Vì lẽ ấy, trong suốt 12 năm thực hiện, chương trình vẫn luôn được nhà trường, phụ huynh và các em học sinh chào đón nhiệt tình mỗi khi ghé thăm.

Năm nay, chương trình Chăm Sóc Mắt Học Đường 2017 đã chính thức được bắt đầu từ ngày 6 tháng 3 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hơn hàng chục ngàn đôi mắt học sinh được chương trình khám và chăm sóc mỗi năm

HỌC SINH CẦN THƠ HỒ HỞI CHÀO ĐÓN CHĂM SÓC MẮT HỌC ĐƯỜNG 2017

Sau khi kết thúc đợt thăm khám ở thành phố mang tên Bác, Chăm Sóc Mắt Học Đường 2017 đã tiếp tục hành trình để đến với thành phố Cần Thơ.

Bất chấp thời tiết oi bức hơn 35 độ, các thầy trò trường THCS An Thới vẫn nhiệt tình chờ đợi và chào đón đoàn bác sĩ nhãn khoa cùng với nhân viên của chương trình. Tất cả học sinh đều trật tự, xếp hàng ngay ngắn chờ đến lượt và lộ rõ sự hân hoan, sự phấn khởi khi được các bác sĩ khám và tư vấn tận tâm. Trong lúc chờ đợi, các em còn vô cùng thích thú khi tham gia những trò chơi về mắt rất quen thuộc như: Tìm điểm khác nhau, giải mã mật ngữ…

Những trò chơi thú vị về mắt nhưng không kém phần ý nghĩa

Thầy M.N – Giáo viên trường An Thới trải lòng: “Nhà trường rất phấn khởi khi hay tin chương trình về để khám mắt cho các em học sinh. Nhờ có chương trình mà các em đã hiểu được tình trạng sức khỏe thị giác của bản thân, đồng thời được tư vấn cách chăm sóc mắt đúng cách. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường tôi xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ và nhân viên của chương trình.

Em T.T.L – một học sinh của trường chia sẻ: “Gần đây mắt em vừa mỏi vừa mờ. Em không dám nói vì sợ ba mẹ lo. Nghe tin có đoàn bác sĩ về trường khám mắt em mừng lắm. Em thấy bác sĩ rất chu đáo, vừa khám vừa cho em những lời khuyên bổ ích. Nhờ vậy mà em mới biết mắt mình mệt mỏi do “quá tải” mà chưa được quan tâm chăm sóc thật tốt. Từ nay em sẽ cho mắt thời gian nghĩ ngơi nhiều hơn để mắt luôn khỏe . Em cám ơn chương trình rất nhiều!

Các em học sinh được khám mắt tận tình

Sau Cần Thơ, Đắk Lắk sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của Chăm Sóc Mắt Học Đường 2017 vào ngày 20 tháng 3 sắp tới.

Nhận thức được tầm quan trọng cũng như ảnh hưởng của mắt tới tương lai, thế hệ trẻ Việt Nam. Công ty Rohto Mentholatum Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với các bệnh viện nhãn khoa uy tín để thực hiện chương trình Chăm Sóc Mắt Học Đường 2017. Với thông điệp “Mắt khỏe mỗi ngày, ngời sáng tương lai”, chương trình sẽ đến thăm khám và tư vấn cho hơn 40.000 học sinh các trường THPT trên toàn quốc.

Chương trình năm nay sẽ diễn ra tại các tỉnh thành:

- TP. Hồ Chí Minh: 06/03 – 10/03/2017

- Cần Thơ: 13/03 – 17/03/2017

- Đắk Lắk: 20/03 – 24/03/2017

- Bình Định: 27/03 – 31/03/2017

- Hà Nội: 10/04 – 14/04/2017

- Thái Bình: 17/04 – 21/04/2017

TAG:

Cần Thơ

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA