DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đội tuyển Việt Nam hội quân sớm
Cận cảnh 'thày Park', Quang Hải và đội tuyển Việt Nam xét nghiệm COVID-19
PV - 23:15 07/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 7/5 , ĐT Việt Nam đã chính thức hội quân trở lại để chuẩn bị cho 3 trận đấu còn lại trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Mặc dù đã được tạo điều kiện tiêm vắc xin phòng COVID-19 theo chương trình ưu tiên của Chính phủ, nhưng ngay trong ngày đầu hội quân, tất cả các thành viên đội tuyển vẫn được bố trí lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR để có sự chủ động trong phòng, chống dịch. Việc lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR sẽ được duy trì thực hiện 7 ngày/lần.

Bên cạnh đó, LĐBĐVN cũng ban hành các quy định cụ thể đối với các thành viên đội tuyển khi tham gia tập trung cần nghiêm túc thực hiện, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến việc nâng cao ý thức, tự giác và tuân thủ theo các quy định của Chính phủ, cơ quan chức năng của Nhà nước về phòng chống dịch COVID-19, đảm bảo tính kỷ luật, kỷ cương trong sinh hoạt, tập luyện và thi đấu. Các thành viên đội tuyển cũng được yêu cầu hạn chế tiếp xúc với bên ngoài, trường hợp thật sự cần thiết phải ra khỏi khuôn viên hoặc gặp gỡ, tiếp xúc với các thành viên, đơn vị khác tại nơi tập trung phải báo cáo đầy đủ thông tin với HLV trưởng và chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của HLV trưởng.

Cũng liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19, sáng 7/5, các thành viên BHL đội tuyển đã hoàn thành mũi tiêm vắc xin phòng COVID-19 lần thứ 2 (mũi tiêm nhắc lại). Các cầu thủ do tiêm đợt sau nên sẽ thực hiện mũi tiêm nhắc lại trong vòng 2 tuần tới để đảm bảo khoảng cách an toàn giữa hai lần tiêm.

Chiều mai (8/5), đội tuyển sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tại các buổi tập của đội tuyển cũng đã được LĐBĐVN tăng cường triển khai và thông báo đến các đơn vị liên quan để phối hợp thực hiện.

Một số hình ảnh các thành viên ĐT Việt Nam lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR chiều 7/5:

 

PV

Tin liên quan
"Thầy Park" được tiêm vắc xin COVID-19
SKĐS - Sáng 5/4, các thành viên đầu tiên của Đội tuyển Việt Nam đã được tiêm vắc xin phòng chống Covid-19 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Đội tuyển nam Futsal Quốc gia được tiêm ngừa COVID-19 trước khi lên đường sang Trung Đông
SKĐS - Sáng 5/5, tại TP.HCM, bệnh viện Quân y 175 đã phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho đội tuyển nam Futsal quốc gia
Tạm dừng toàn bộ vòng 13 LS V-League 2021 vì COVID-19
SKĐS - Chiều 6/5, BTC Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) xác nhận, toàn bộ 7 trận đấu của vòng 13 LS V-League 2021 sẽ phải hoãn lại sau khi các thành viên CLB SLNA bị xác định là F2.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm