DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cameroon đóng cửa toàn bộ biên giới với Nigeria do dịch Ebola
10:15 19/08/2014 GMT+7
Theo AFP, ngày 18/8, một phát ngôn viên của Chính phủ Cameroon cho biết nước này đã đóng cửa toàn bộ biên giới trên bộ, trên biển và trên không với Nigeria nhằm ngăn ngừa sự lây lan của virus Ebola.

 

Bộ trưởng Thông tin liên lạc Cameroon Issa Tchiroma Bakary khẳng định: "Toàn bộ biên giới (đất liền, biển và trên không) giữa Cameroon và Nigeria đã bị đóng. Quan điểm của chúng tôi là phòng bệnh hơn chữa bệnh."

Hiện chưa có ca nhiễm Ebola nào được ghi nhận tại Cameroon, nước chia sẻ đường biên giới dài 2.000km với Nigeria, quốc gia đã có 4 người thiệt mạng vì virus Ebola trong số khoảng 10 ca nhiễm bệnh.

 

 

 

(Theo TTXVN)

Tin liên quan
Trung tâm cách ly bị tấn công, 17 bệnh nhân nhiễm ebola mất tích
SKĐS - Người dân khu ổ chuột Liberia còn ăn cắp những vật dụng nhiễm virus Ebola của bệnh nhân khiến dịch bệnh có nguy cơ lan rộng.
Bác sĩ đánh bại tử thần sau khi nhiễm virus Ebola
Một bác sĩ nhiễm virus chết người khi cùng đồng nghiệp ngăn chặn đại dịch Ebola ở Liberia và anh may mắn thoát khỏi tay tử thần.
Người tung tin dịch Ebola vào Việt Nam từng là công an
Cơ quan điều tra vừa xác định thêm 2 đối tượng là vợ chồng ở Hà Nội đã tung tin dịch bệnh Ebola vào Việt Nam. Trong đó, người chồng từng có thời gian dài công tác trong ngành công an.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm