Cẩm nang hỗ trợ phòng chống ung thư

12-10-2020 11:42 AM | Y học 360

SKĐS - Theo thống kê, ung thư khi được phát hiện và xử lý tích cực góp phần kiểm soát được bệnh, kéo dài sự sống từ 10 đến 20 năm hoặc hơn nữa

Khi được hỏi nguyên nhân nào giúp bạn chiến thắng ung thư? Câu trả lời chung cho tất cả người bệnh là điều trị trúng đích và tinh thần lạc quan là điểm mấu chốt giúp người bệnh vượt qua nỗi đau thể xác, kiếm soát bệnh tật.

Tại Nhật Bản, cuốn sách về liệu pháp Fucoidan của TS- BS người Nhật Daisuke Tachikawa đã truyền những ý tưởng mới cho người bệnh ung thư. Khi đi vào thực tế, ứng dụng từ cuốn sách đã cho người bệnh những ứng phó hữu ích trong khoảng thời gian chiến đấu với bệnh tật, được thế giới đón nhận nồng nhiệt.

Hiện nay, TS Daisuke Tachikawa là Phó viện trưởng Bệnh viện Wakamiya và là Giám đốc Viện nghiên cứu Fucoidan NPO, Nhật Bản. Ông là một trong những bác sĩ ung thư giỏi Nhật Bản. Gần đây, liệu pháp kiểm soát ung thư bằng Fucoidan với kết quả ấn tượng của ông đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng y khoa.

Fucoidan là thuật ngữ dùng để gọi một tổ hợp phân tử polysaccharide có chứa sulfate fucose - chất nhờn chỉ có ở những loài tảo nâu như Mozuku, Mekabu và Kombu. Khi kết hợp thêm thành phần từ sợi nấm Agaricus thì sẽ tạo ra Hợp chất Fucoidan hiệu quả. Từ lâu, Fucoidan đã được chứng minh là có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng phát hiện đột phá về khả năng hỗ trợ chống ung thư hiệu quả đã được kiểm chứng lâm sàng mới là công dụng gây tiếng vang lớn của Fucoidan. Với 3 chức năng đặc biệt  là: 1/ Hỗ trợ thúc làm kiềm chế sự phát triển của tế bào ác t tính. 2/ Hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch để làm giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa trị và xạ trị, đảm bảo chất lượng cuộc sống. 3/ Hỗ trợ ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới của tế bào ác tính.

Cơ chế tiêu diệt tế bào của Fucoidan và các kết quả kiểm nghiệm lâm sàng ấn tượng từ những người bệnh ung thư người Nhật đã được TS.BS Daisuke Tachikawa ghi chép rất chi tiết trong cuốn sách Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hy vọng. Đây là cuốn sách bạn nên tìm hiểu, trang bị kiến thức cho bản thân, cho gia đình...

Để đặt hàng và tư vấn xin gọi số 028. 39144347- 024. 39368683. Hotline 0916 506108/ 0934 020210

Địa chỉ văn phòng:

TP HCM: Phòng 3A, tầng 33 Bitexco Financial Tower, số 2 đường Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1.

Hà Nội: Phòng 1702, tầng 17 tòa nhà Gelex, số 52 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

Giờ làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 (8h-17h), thứ 7 (8h-12h).


Ý kiến của bạn