Thanh, thiếu niên quay đầu bỏ chạy khi thấy CSGT, chỉ ít phút sau đã bị đưa về xử lý
Xã hội - 04/08/2026 18:52SKĐS - Một số thanh thiếu niên quay đầu bỏ chạy khi thấy CSGT nhưng chỉ vài phút sau đã phải dừng xe, chấp hành kiểm tra.
SKĐS - Thời tiết trở lạnh khiến mọi người dễ bị cảm lạnh. Ngoài việc nghỉ ngơi, có thể làm dịu các triệu chứng khó chịu do cảm lạnh bằng một số món ăn, đồ uống đơn giản.
SKĐS - Sau hai năm COVID, mũi miệng của chúng ta luôn được khẩu trang bảo vệ, giờ là thời điểm các loại virus trong mùa đông quay trở lại tấn công đường hô hấp. Cần học cách bảo vệ bản thân khỏi cảm lạnh thông thường trước khi virus xâm nhập vào cơ thể.
SKĐS - Hầu hết các triệu chứng của cảm lạnh biến mất sau 7 đến 10 ngày, nhưng nhiều người vẫn bị ho kéo dài tới hàng tuần sau đó. Ho kéo dài cũng rất phổ biến khi nhiễm cúm hoặc COVID-19. Vậy ứng phó như thế nào trong tình trạng này?
SKĐS - Một người trưởng thành trung bình mắc 3-4 lần cảm lạnh mỗi năm. Cảm lạnh tuy không nguy hiểm, nhưng gây khó chịu cho người mắc. Dưới đây là những cách giúp bạn giảm các triệu chứng của cảm lạnh.
SKĐS- Cảm lạnh là chứng bệnh rất thường gặp, với hầu hết mọi người đều có thể bị 2 hoặc 3 đợt cảnh lạnh hằng năm…
Cảm (hay cảm lạnh thông thường) và cúm thường gặp khi thời tiết giao mùa, nắng mưa thất thường, cơ thể mệt mỏi… làm sức đề kháng suy giảm. Tuy là bệnh thông thường nhưng cảm cúm có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt với người cao tuổi, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, người có bệnh lý nền và những người có sức đề kháng kém.
SKĐS - Cảm lạnh là một trong những căn bệnh đường hô hấp hay gặp nhất ở miền Bắc nước ta, nhất là ở thời điểm chuyển mùa mưa nắng thất thường như hiện nay.
SKĐS - Việc cung cấp đủ chất dinh dưỡng khi cơ thể đang bị ốm là điều kiện tiên quyết giúp sức khỏe nhanh chóng phục hồi.
SKĐS - Một số thanh thiếu niên quay đầu bỏ chạy khi thấy CSGT nhưng chỉ vài phút sau đã phải dừng xe, chấp hành kiểm tra.
SKĐS - Lâm Văn Tướng quảng cáo sai sự thật, thuê chứng chỉ hành nghề, trực tiếp khám chữa bệnh dù không có chuyên môn và bước đầu bị xác định thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.
Ngày 4/8, Chủ tịch Quốc hội Venezuela Jorge Rodríguez thông báo số người thiệt mạng trong vụ động đất kép hồi tháng 6 tại nước này đã tăng lên 6.125 người, tăng mạnh so với con số công bố trước đó là 5.546 người.