DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Cấm cổ động viên Nam Định vào sân khách 2 trận sau vụ đốt pháo sáng gây thương tích
P.H - 14:26 13/09/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Liên đoàn Bóng đá VN đã ra quyết định cấm cổ động viên của CLB bóng đá Dược Nam Hà Nam Định vào các sân khách nơi câu lạc bộ Dược Nam Hà Nam Định thi đấu ở 02 trận đấu kế tiếp do có hành vi gây uy hiếp nghiêm trọng đến an ninh, an toàn của các trận đấu tại giải bóng đá Vô địch Quốc gia Wake-up 247-2019.

Ngày 13/9/2019, Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá VN đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Dược Nam Hà Nam Định.

Cụ thể, tại Quyết định số 473/QĐ-LĐBĐVN: Phạt Ban tổ chức trận đấu của CLB bóng đá Hà Nội 85.000.000 đồng và phải tổ chức 02 trận đấu kế tiếp cho CLB bóng đá Hà Nội trên sân nhà không có khán giả do để xẩy ra tình trạng cổ động viên CLB Dược Nam Hà Nam Định có các hành vi đốt, bắn các loại pháo nhiều lần trong sân vận động, uy hiếp nghiêm trọng đến an ninh, an toàn của trận đấu và đã gây thương tích cho khán giả, những người thực hiện nhiệm vụ trong sân vận động.

Ném nhiều đồ vật và có lời lẽ lăng mạ, thô tục đối với quan chức trận đấu.

Ban tổ chức trận đấu của CLB bóng đá Hà Nội có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại LĐBĐVN theo quy định tại Quy định về Kỷ luật của LĐBĐVN.

Pháo sáng trên sân Hàng Đẫy. Ảnh minh họa.

Tại Quyết định số 474/QĐ-LĐBĐVN: Phạt câu lạc bộ bóng đá Dược Nam Hà Nam Định 85.000.000 đồng do để xảy ra tình trạng cổ động viên của câu lạc bộ có các hành vi đốt, bắn các loại pháo nhiều lần trong sân vận động, uy hiếp nghiêm trọng đến an ninh, an toàn của trận đấu và đã gây thương tích cho khán giả, những người thực hiện nhiệm vụ trong sân vận động.

Ném nhiều đồ vật và có lời lẽ lăng mạ, thô tục đối với quan chức trận đấu.

CLB bóng đá Dược Nam Hà Nam Định có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại LĐBĐVN theo quy định tại Quy định về Kỷ luật của LĐBĐVN.

Tại Quyết định số 475/QĐ-LĐBĐVN: Cấm cổ động viên của CLB bóng đá Dược Nam Hà Nam Định vào các sân khách nơi câu lạc bộ Dược Nam Hà Nam Định thi đấu ở 02 trận đấu kế tiếp do có hành vi gây uy hiếp nghiêm trọng đến an ninh, an toàn của các trận đấu tại giải bóng đá Vô địch Quốc gia Wake-up 247-2019.

Trước đó, Bộ VHTTDL cũng đã có công văn về việc xử lý và có biện pháp ngăn chặn tình trạng đốt pháo tại các giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia.

P.H

Tin liên quan
Bộ VHTTDL lên tiếng sau vụ pháo sáng gây trọng thương 1 phụ nữ ở sân Hàng Đẫy
SKĐS - Bộ VHTTDL vừa có công văn về việc xử lý và có biện pháp ngăn chặn tình trạng đốt pháo tại các giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia.
Nữ cổ động viên bị pháo sáng tấn công trên Sân hàng Đẫy sẽ phải điều trị dài ngày
SKĐS - Theo thông tin từ BVĐK Xanh Pôn, vào khoảng 20h30 tối 11/9 bệnh viện tiếp nhận chị Chị H.A. (34 tuổi) được đưa vào cấp cứu từ sân vận động Hàng Đẫy do trúng pháo sáng của CĐV đội bạn. Ngay sau khi tiếp nhận, bệnh nhân nhanh chóng được các bác sĩ cấp cứu ngoại tiến hành hồi sức và mổ cấp cứu.
Đừng “giết” bóng đá bằng pháo sáng
SKĐS - Trận đấu cuối vòng 6 V.League giữa Hà Nội - Hải Phòng thực tế rất hấp dẫn và được xem như một bữa tiệc bóng đá.
Pháo sáng lại cháy ở sân Lạch Tray
Bất chấp sự kiểm soát gắt gao của lực lượng bảo vệ và cảnh sát, pháo sáng vẫn lọt được vào sân Lạch Tray và đã bùng cháy ngay giữa khán đài B sau khi tiền đạo Vikto ghi bàn vào phút 49, ấn định chiến thắng 2-0 cho Ximăng Hải Phòng trước K.Khánh Hòa vào chiều 1-8!
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm