Thanh, thiếu niên quay đầu bỏ chạy khi thấy CSGT, chỉ ít phút sau đã bị đưa về xử lý
Xã hội - 04/08/2026 18:52SKĐS - Một số thanh thiếu niên quay đầu bỏ chạy khi thấy CSGT nhưng chỉ vài phút sau đã phải dừng xe, chấp hành kiểm tra.
SKĐS - Hòa chung không khí ngày hội bầu cử của cả nước, ngày 15/3, người bị tạm giữ, tạm giam tại Trại tạm giam Công an tỉnh Nghệ An và học viên tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 1 tham gia bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.
SKĐS - Từng lạc lối và đánh mất niềm tin của mọi người vì vướng vào ma túy, anh H. đã nhận ra lỗi lầm và quyết tâm thay đổi bản thân. Sau nhiều năm nỗ lực, giờ đây anh có một cuộc sống viên mãn với cơ ngơi khang trang và gia đình hạnh phúc.
SKĐS - Theo Thông tư số 30/2024/TT-BYT do Bộ Y tế mới ban hành quy định danh mục, nội dung gói dịch vụ y tế cơ bản do Trạm Y tế xã, phường, thị trấn thực hiện, việc xác định tình trạng nghiện ma túy được thực hiện ngay tại tuyến này.
SKĐS - Khi bị phát hiện, Trường khai cất dấu gần 12.000 viên ma túy để bán kiếm lời. Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.
SKĐS – Một nhân viên cơ sở cai nghiện số 1 thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa vừa bị bắt do liên quan tới ma túy.
SKĐS - Cơ quan chức năng đã khởi tố vụ 191 học viên cai nghiện ma túy bỏ trốn ở Sóc Trăng.
SKĐS - Lợi dụng xảy ra mâu thuẫn giữa một số người, gần 200 học viên của Cơ sở cai nghiện ma túy ở Sóc Trăng đã khống chế bảo vệ và bỏ trốn.
SKĐS - Cán bộ bị học viên đánh, chửi như cơm bữa. Làm việc trong môi trường có nhiều nguy cơ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm những cán bộ đang công tác tại Cơ sở cai nghiện ma túy vẫn lặng thầm với công việc của mình.
SKĐS - "Cuộc sống là của mình. Mình phải sống cho tốt. Có lỗi phải chuộc lỗi. Sao lại tìm đến cái chết" - câu nói của người mẹ khiến Lô Văn Nhất (SN 1988, trú xã Châu Kim, huyện Quế Phong, Nghệ An), một người nghiện, nhiễm HIV bừng tỉnh.
SKĐS – Công tác phòng chống HIV/AIDS ở nước ta trong những năm qua đạt được nhiều kết quả có ý nghĩa quan trọng. Để làm được điều này, bên cạnh sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị còn có sự đóng góp lớn của các tổ chức cộng đồng, đặc biệt với một số nhóm đối tượng đặc biệt.
SKĐS - Ngày 22/8, Đoàn Giám sát của Ủy ban Xã hội làm việc với Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) một số bộ, ngành liên quan về việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống ma túy, mại dâm. Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội Nguyễn Thúy Anh, Trưởng Đoàn giám sát chủ trì cuộc làm việc.
SKĐS - Thấy Vinh vẫn có biểu hiện loạn thần, ngáo đá nên người nhà bàn nhau đưa cháu đi chữa bệnh. Tuy nhiên, Vinh phản đối, dùng gậy bằng kim loại đuổi đánh, gây thương tích cho ông bà nội
SKĐS - Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo 154/TB-VPCP kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang tại Hội nghị triển khai công tác phòng, chống ma túy năm 2023 của Ủy ban Quốc gia phòng, chống AIDS, ma túy, mại dâm.
SKĐS - Theo công an, trong số 6 trẻ vị thành niên tổ chức và sử dụng trái phép chất ma túy ở nhà nghỉ thì có 4 em hoàn cảnh gia đình trái ngang khi bố mẹ ly hôn, qua đời hoặc đang phải chấp hành hình phạt tù…
SKĐS - Mặc dù thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra đã sau 0h tuy nhiên vẫn có gần 100 khách đang “bay lắc” tại một quán bar ở Vĩnh Phúc.
SKĐS - Một số thanh thiếu niên quay đầu bỏ chạy khi thấy CSGT nhưng chỉ vài phút sau đã phải dừng xe, chấp hành kiểm tra.
SKĐS - Lâm Văn Tướng quảng cáo sai sự thật, thuê chứng chỉ hành nghề, trực tiếp khám chữa bệnh dù không có chuyên môn và bước đầu bị xác định thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.
Ngày 4/8, Chủ tịch Quốc hội Venezuela Jorge Rodríguez thông báo số người thiệt mạng trong vụ động đất kép hồi tháng 6 tại nước này đã tăng lên 6.125 người, tăng mạnh so với con số công bố trước đó là 5.546 người.
SKĐS - Tuấn "Saker" được biết đến là một hot TikToker có gần 30.000 người theo dõi.
SKĐS - Mong muốn trở thành một con người mới, sống có ý nghĩa với gia đình và xã hội là điều mà bất kỳ một học viên nào tại Cơ sơ cai nghiện ma túy tỉnh Yên Bái cũng đang hướng đến trong những ngày đầu năm mới.
SKĐS - Những ngày sát Tết, không khí tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Yên Bái có nhiều hứng khởi. Ngoài hoạt động điều trị, học tập, các học viên nơi đây cùng nhau tham gia sửa soạn, dọn dẹp chuẩn bị đón Tết.
SKĐS - Nghi phạm vận chuyển 22 bánh ma túy, dùng súng chống trả công an, cướp xe máy của người dân đối mặt với hàng loạt tội danh…
SKĐS - Các đối tượng lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, thông gió, tưới nước, cung cấp khí C02, phân bón để cây cần sa phát triển như điều kiện tự nhiên…
SKĐS - Chị Ch. có ăn 2 miếng bỏng ngô do con chị đặt mua trên mạng. Sau 1 tiếng, chị này cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, nôn ra thức ăn, sau đó ý thức lơ mơ nên được người nhà đưa vào Trung tâm Chống độc, BV Bạch Mai cấp cứu.
SKĐS - Tỏi ngâm mật ong là bài thuốc dân gian mang lại nhiều lợi ích. Sự kết hợp này giúp tăng đề kháng và hỗ trợ tiêu hóa. Tuy nhiên để cơ thể hấp thu trọn vẹn dưỡng chất thì thời điểm sử dụng đóng vai trò rất quan trọng. Lựa chọn sai khung giờ có thể làm giảm hiệu quả hoặc gây tổn thương cho dạ dày.