Cách trị hen phế quản mạn tính an toàn và hiệu quả

21-05-2018 09:00 | Y học 360

SKĐS - Hen suyễn (hay còn gọi là hen phế quản) là tình trạng viêm nhiễm mạn tính ở đường hô hấp, dẫn đến ho, khó thở, tức ngực từng cơn do sự co thắt của phế quản. Người bị bệnh hen muốn ho để tống các chất nhầy ra ngoài. Nếu các dấu hiệu này xuất hiện thường xuyên, lặp đi lặp lại chứng tỏ bệnh hen của bạn đang ở giai đoạn trầm trọng.

Hen suyễn là một căn bệnh có tỷ lệ tử vong chỉ đứng sau ung thư. Có rất nhiều trường hợp tử vong rất đáng tiếc chỉ vì không cẩn thận và không có các thông tin phòng tránh biến chứng

ảnh minh họa

Bệnh hen suyễn cần trị ngay nếu để lâu sẽ gây ra nhiều biến chứng

●          Viêm phế quản: Một biến chứng thông thường nhất khi người bị hen suyễn tiếp xúc với những dị vật như lông động vật, bụi hay khói thuốc lâu ngày.

●          Khí phế thũng: Bệnh nhân sẽ cảm thấy khó thở, ho, khạc đờm nhiều và môi tím tái.

●          Tâm phế mạn tính: Bệnh nhân đau, tức vùng hạ sườn phải, khó thở và tím tái. Thời gian biến chứng thành bệnh này có thể kéo dài 5- 10 năm hoặc lâu hơn.

Xẹp Phổi

●          Suy hô hấp: Một trong những biến chứng khá nguy hiểm của bệnh hen suyễn. Nó có thể gây tử vong và thường xuất hiện ở những bệnh nhân bị hen suyễn mạn tính hoặc cấp tính. Biến chứng này có thể gây ngừng thở và tim ngừng đập, phải hỗ trợ bằng máy oxi. Nguyên nhân gây nên bệnh này là do người bệnh đã bị mắc bệnh hen suyễn nặng sẵn và bị kích thích bởi một tác động mạnh là lâu dài. Cũng có thể do bị kích thích tinh thần mà dẫn đến biến chứng này.

●          Ngừng hô hấp kèm theo tổn thương não

●          Xẹp phổi : Biến chứng rất dễ xảy ra ở trẻ em

●          Tràn khí màng phổi: Biến chứng này cũng thường xảy ra ở người bị hen mạn tính. Do tác động của làm hoạt động quá sức hoặc ho dai, ho quá mạnh khiến thành phế nang bị bục làm tràn khí màng phổi.

Bài thuốc Đông Y Gia Truyền đặc trị ho, khó thở, viêm phế quản hen suyễn (hen phế quản)

Theo Đông Y thuốc điều trị bệnh hen thường là những bài thuốc có tác dụng: tán hàn, giáng khí, tiêu đờm, trừ thấp bổ hư. Một trong những bài thuốc chủ trị tốt bệnh hen này là Ma Hoàng Thang. Bài thuốc này đã được ghi trong nhiều tài liệu y văn cổ và được lưu truyền hàng nghìn năm trước đến nay là minh chứng rõ ràng nhất cho tác dụng điều trị bệnh hen suyễn nhanh chóng, hiệu quả mà không hề tái phát. Thành phần chính của bài thuốc gồm Ma hoàng, Quế chi, Hạnh nhân, Cam thảo.

Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ Phùng Hòa Bình chia sẻ về bài thuốc Ma Hoàng Thang trị bệnh hen phế quản - Xem chi tiết

Như vậy, theo Đông y, bài thuốc ” Ma Hoàng Thang “ có tác dụng phát tán phong hàn, thông phế bình suyễn. ⇒ Do đó có tác dụng điều trị triệt để bệnh ho, khó thở, viêm phế quản, hen suyễn, hen phế quản.

Siro PQA Ho Hen

Trên cơ sở nghiên cứu bài thuốc “Ma Hoàng Thang” với phương châm “ Điều trị bệnh phải tìm đến gốc của bệnh. Chữa vào gốc trăm bệnh đều khỏi. Chữa vào ngọn trăm thứ rối bời ”. Công ty cổ phần Dược phẩm PQA đã nghiên cứu và kế thừa tác dụng của bài thuốc trên cùng với bí quyết Gia truyền 17 đời bốc thuốc cứu người của dòng họ Vũ Duy, đã cho ra đời sản phẩm  Siro PQA Ho Hen có tác dụng điều trị bệnh ho, khó thở, hen suyễn vô cùng an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ. Siro PQA Ho Hen có 3 cơ chế tác dụng chính như sau:

● Giải càm hàn, phát tán phong hàn

● Thông phế: làm cho đường hô hấp được thông thoáng, thành thoát, nhẹ nhàng, cơ thể sảng khoái

● Bình suyễn: làm bình hòa phế khí, không cho khí nghịch lên, không còn ho, khó thở nữa.

Hãy lắng nghe câu chuyện của những người đã sử dụng siro PQA Hen suyễn và kết quả đến chính những người sử dụng cũng không ngờ tới.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây: http://dongygiatruyenpqa.com

>>>>Tổng hợp các video bệnh nhân khỏi bệnh hen suyễn trên toàn quốc. Quý vị có thể tham khảo thêm Tại Đây

Gọi đến tổng đài 1800 6845 (miễn cước) để được tư vấn chi tiết.

Số GPQC: 02595/2016/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Ý kiến của bạn