Cách nhận diện các sản phẩm kem dưỡng da Careline chính hãng tại Việt Nam

27-01-2021 4:00 PM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối các sản phẩm kem dưỡng da Careline, thậm chí tồn tại cả dòng hàng không rõ nguồn gốc, gây hoang mang, lo lắng cho người tiêu dùng. Do đó, để nhận diện các sản phẩm kem dưỡng da Careline chính hãng, người tiêu dùng Việt có thể dựa vào 1 số đặc điểm cơ bản dưới đây.

Careline Pty Ltd – Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp danh tiếng tại Úc

Careline Pty Ltd được thành lập từ năm 1990 tại Sydney – Úc. Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, đến nay, Careline đã trở thành một trong những thương hiệu lớn hàng đầu tại Úc về dòng hàng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Careline cung cấp cho khách hàng các sản phẩm từ thiên nhiên với chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh.

Tất cả các sản phẩm của Careline đều được tinh chế từ nguyên liệu sạch, mới và tốt nhất, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Các sản phẩm đều đáp ứng các cam kết của Cơ quan Quản lý Dược phẩm Úc (Therapeutic Goods Administration/TGA) và tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices) - tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt với tiêu chí: Đạt tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký và an toàn cho người sử dụng.

Với lợi thế tài nguyên địa lý độc đáo và công nghệ tiên tiến, sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn khắt khe, các sản phẩm của Careline đạt sự tinh khiết và tự nhiên cao.

Careline sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng

Hiện nay, các sản phẩm của Careline, đặc biệt là sản phẩm làm đẹp, kem dưỡng da đang được các ngôi sao hàng đầu châu Á và quốc tế tin dùng. Đây cũng là các sản phẩm đang được lòng hàng triệu phụ nữ tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Chính vì được ưa chuộng nên các sản phẩm kem dưỡng da careline có khả năng bị làm giả, làm nhái, làm kém chất lượng. Hơn nữa, nhiều đơn vị, cá nhân cũng kinh doanh mặt hàng này. Điều này khiến cho thị trường loạn giá, người tiêu dùng lúng túng khi tìm mua sản phẩm.

Thị trường loạn giá – Lựa chọn thế nào?

Khi tìm kiếm với từ khóa Careline hoặc Kem dưỡng da Careline trên mạng xã hội hoặc các sàn thương mại điện tử, người tiêu dùng có thể tìm được hàng trăm, thậm chí hàng nghìn địa chỉ bán các sản phẩm kem dưỡng da Careline với giá thành khác nhau. Điều này khiến người tiêu dùng không biết phải chọn sản phẩm từ đơn vị nào để vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả lại hợp lý.

Cần tìm được đơn vị uy tín để mua được sản phẩm chất lượng

Kem dưỡng da là mặt hàng nhạy cảm, cần được bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn, do đó, quá trình vận chuyển cần đảm bảo được nhiệt độ phù hợp. Nếu bảo quản không đúng cách có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, gây hại cho người sử dụng.

Đối với sản phẩm làm đẹp, đặc biệt là kem dưỡng da, nếu sử dụng phải sản phẩm kém chất lượng, người tiêu dùng có thể phải nhận những hậu quả khó lường. Hậu quả đó sẽ hiện hữu ngay trong thời gian ngắn ngay trên mặt hoặc các vùng da khác trên cơ thể. Do đó, tốt nhất, hãy lựa chọn các địa chỉ bán hàng chính hãng để được cam kết về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm.

Hàng chính hãng thường được nhập khẩu bằng đường hàng không, được bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn. Hơn nữa, hàng chính hãng được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng, được cấp phép lưu hành tại thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng sử dụng hàng chính hãng cũng được pháp luật bảo vệ nếu không may gặp vấn đề khi sử dụng sản phẩm.

Cách nhận diện các sản phẩm kem dưỡng da Careline chính hãng tại Việt Nam

Để nhận biết được sản phẩm kem dưỡng da Careline chính hãng, người tiêu dùng có thể dựa vào 1 số đặc điểm cơ bản dưới đây.

Sản phẩm kem dưỡng da Careline chính hãng có đầy đủ 2 loại tem. Loại 1 là tem nhập khẩu chính hãng của đơn vị nhập khẩu. Loại tem này được dán ở cả hộp sản phẩm bên trong và bên ngoài nhằm niêm phong sản phẩm. Khách hàng không nên nhận sản phẩm nếu loại tem này bị rách hoặc có dấu hiệu bị bóc từ trước.

Loại 2 là tem bảo đảm hàng chính hãng được dán bên ngoài hộp sản phẩm.

Bên cạnh việc được dán đầy đủ 2 loại tem trên, các sản phẩm Careline được nhập khẩu chính hãng sẽ có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Trên nhãn phụ thể hiện 1 số thông tin sản phẩm như công dụng, hướng dẫn sử dụng.

Ngoài các đặc điểm nhận diện trên, người tiêu dùng có thể sử dụng phần mềm iCheck để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa thông qua chức năng quét mã vạch trên sản phẩm.

Hãy là những người tiêu dùng thông thái để có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của chính bản thân và gia đình.

Mua sản phẩm Careline chính hãng trên Shopee tại Sun Warehouse.

Mua sản phẩm Careline chính hãng trên Lazada tại Sun Warehouse


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH