DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cách nhận biết các sản phẩm Nature’s Way chính hãng trên thị trường
16:00 09/11/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Gần đây, trên thị trường đã và đang xuất hiện nhiều sản phẩm Nature’s Way không rõ nguồn gốc, gây hoang mang và lo lắng cho người tiêu dùng. Do đó, người tiêu dùng cần dựa vào các đặc điểm dưới đây để nhận biết các sản phẩm Nature’s Way chính hãng.

Nature's Way là thương hiệu ra đời từ năm 1943. Trong gần 80 năm hình thành và phát triển, Nature's Way đã vươn lên trở thành thương hiệu uy tín về dòng sản phẩm cho trẻ em tại Australia (Úc). Các sản phẩm của Nature's Way đã và đang được phân phối đến hàng trăm quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, có hàng triệu người tiêu dùng đang sử dụng sản phẩm của Nature’s Way, đặc biệt là các mẹ có con nhỏ. Sức lan tỏa của Nature’s Way ngày càng lớn mạnh và rộng khắp. Cũng chính vì sức hút và độ lan tỏa nhanh chóng mà các sản phẩm của Nature’s Way có khả năng bị làm giả, làm nhái khiến người tiêu dùng lo lắng và lúng túng khi tìm mua sản phẩm.

Các sản phẩm Nature’s Way chính hãng đang được bán tại các nhà thuốc lớn và các hệ thống cửa hàng, siêu thị Mẹ bé trên toàn quốc

Để nhận biết sản phẩm Nature’s Way chính hãng một cách nhanh nhất. Người tiêu dùng có thể dựa vào 1 số đặc điểm và phương pháp dưới đây.

Cách nhận biết sản phẩm Nature's Way chính hãng tại thị trường Việt Nam

Sản phẩm Nature’s Way có đầy đủ 3 loại tem

Các sản phẩm Nature’s Way chính hãng được dán 2 loại tem đặc biệt và không thể thiếu:

Loại 1: Tem của Bộ Công an với đặc điểm nhận dạng là tem vỡ, khi chiếu đèn có tia cực tím sẽ thấy có hoa văn nổi lên. Trên tem có mã QR, bạn có thể dùng phần mềm QR Scanner hoặc SmartCheck để kiểm tra thông tin về đơn vị nhập khẩu cũng như đơn vị phân phối sản phẩm. Ngoài ra, mỗi tem đều có 1 mã serie riêng, không trùng nhau để đảm bảo tính duy nhất, chống hàng giả.

Loại 2: Tem Nhập khẩu chính hãng của đơn vị phân phối chính hãng (Công ty Cổ phần Master Bee).

Loại 3: Tem niêm phong trong suốt. Loại tem này chỉ có ở các sản phẩm dạng siro (có vỏ hộp giấy phía ngoài). Loại tem này được bổ sung từ tháng 9/2020, được dán ở 2 đầu hộp sản phẩm nhằm mục đích cố định, tránh việc sản phẩm bị bóc và thay đổi lọ bên trong.

Bên cạnh đó, sản phẩm có thể có loại tem nữa là tem của các nhà thuốc, đại lý phân phối sản phẩm Nature’s Way chính hãng trên toàn quốc.

Các loại tem này đều được dán ngay bên ngoài hộp sản phẩm để người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra khi nhận hàng.

Sản phẩm Nature’s Way chính hãng có đầy đủ tem theo quy định pháp luật

Có nhãn phụ tiếng Việt trên mỗi hộp sản phẩm

Các sản phẩm Nature’s Way được nhập khẩu chính hãng sẽ có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Đặc biệt, trên nhãn sản phẩm sẽ có số công bố được cấp bởi Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế. Trên các sản phẩm xách tay sẽ không có những đặc điểm này.

Trước đây, các sản phẩm Nature’s Way (loại có thêm vỏ hộp giấy) thường có thêm 1 tờ toa hướng dẫn bên trong. Tuy nhiên, từ tháng 9/2020, đơn vị nhập khẩu và phân phối đã bỏ tờ toa này, các thông tin về sản phẩm được tổng hợp và thể hiện ngay trên nhãn sản phẩm.

Ngoài các đặc điểm nhận diện trên, người tiêu dùng có thể sử dụng phần mềm iCheck để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa thông qua chức năng quét mã vạch trên sản phẩm.

Sản phẩm Nature’s Way chính hãng có nhãn phụ tiếng Việt và số công bố

Nên dùng sản phẩm Nature's Way chính hãng hay hàng xách tay?

Sản phẩm Nature's Way chính hãng là sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch, đã được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng và cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Người tiêu dùng sử dụng hàng chính hãng sẽ được pháp luật bảo vệ nếu chẳng may gặp vấn đề về sức khỏe khi sử dụng sản phẩm.

Thêm nữa, Nature’s Way là thương hiệu có dạng bào chế tương đối đặc biệt, hầu hết là dạng siro, kẹo dẻo hoặc viên nang mềm, nếu quá trình vận chuyển và bảo quản không đạt tiêu chuẩn có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe người dùng.

Các sản phẩm chính hãng được sản xuất trong điều kiện tiêu chuẩn, được vận chuyển về Việt Nam theo đường hàng không (AIR) nên thời gian vận chuyển ngắn, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng vẫn giữ được chất lượng như khi được vận chuyển ra khỏi nhà máy tại Úc.

Trong khi đó, hàng xách tay là sản phẩm được kinh doanh 1 cách tự phát. Có thể được vận chuyển với số lượng nhỏ lẻ, hoặc số lượng lớn qua đơn vị trung gian, thời gian vận chuyển có thể rất lâu và điều kiện bảo quản khó đảm bảo tiêu chuẩn. Hơn nữa, hàng xách tay không được kiểm tra, kiểm định chất lượng, khi xảy ra vấn đề hoặc phát hiện hàng giả thì chính người dùng là người chịu thiệt vì không được pháp luật bảo vệ.

Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông thái để đánh giá và đưa ra quyết định nên dùng hàng chính hãng hay hàng giá rẻ không rõ nguồn gốc. Đừng vì ham rẻ mà tiền mất tật mang. Sản phẩm có thể rẻ nhưng cái giá về sức khỏe là cái giá không hề rẻ.

Đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm Nature’s Way chính hãng tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần Master Bee

Địa chỉ: Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://natureswayvietnam.com/

Fanpage: Nature’s Way Việt Nam

Điện thoại: 1900.636911 - (024) 7303.3911

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm